Giải trí

Lộ ngực khi hát hội chợ, Linh Miu có bị cấm biểu diễn?

Clip Linh Miu lộ ngực khi hát trên sân khấu được cho ở hội chợ Hạ Long khiến dân mạng sôi sục từ tối qua đến nay.

Tuyên bố không hối hận khi chia tay Hữu Công, không lấy chồng và không yêu ai nữa, dường như Linh Miu đang mất phương hướng.

Linh Miu chia tay Hữu Công sau 2 năm yêu nhau hồi cuối tháng 3.2016.
 

Một mình từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp và thuê nhà ở xa gia đình hồi đầu tháng 6.2016, Linh Miu đang lạc lối trên con đường nghệ thuật. Sau thời gian im tiếng, hot girl Hà thành khiến dân mạng xôn xao khi tung trailer phim 18+ nóng bỏng mắt, trong đó cô nàng vào vai gái bán dâm được thiếu gia bảnh trai để ý và hẹn hò.

Nhiều người dự đoán có lẽ vì muốn quảng bá cho phim này nên trước đó, Linh Miu cố tình tạo scandal lộ ngực khi hát trên sân khấu được cho ở hội chợ Hạ Long.

Trong clip có thời lượng hơn 2 phút, Linh Miu hát và nhảy cực sung trên sân khấu với vòng 1 nằm bên ngoài bộ jumpsuit bó sát hai dây.

Linh Miu cố tình lộ ngực để tạo scandal?
 

Nhiều người chẳng đánh giá cao phần trình diễn kém ấn tượng của Linh Miu mà chỉ tập trung chú ý đến chi tiết nhạy cảm này.

Phải đến khi gần hát xong, Linh Miu mới quay mặt vào sân khấu và kéo áo lên che chắn ngực.

Linh Miu quay lưng vào sân khấu, đẩy áo che ngực khi gần hát xong

Có ý kiến cho rằng Linh Miu biểu diễn quá sung nên để lộ ngực mà không hay biết, song đa số dân mạng dự đoán đây là chiêu trò khoe thân tạo sự chú ý của 'thánh nữ' để hâm nóng tên tuổi và quảng bá cho phim 18+ chuẩn bị ra mắt.

Nhiều nghệ sĩ Việt bị lộ ngực, nội y hay ăn mặc phản cảm từng bị Cục nghệ thuật biểu diễn phạt tiền hay cấm hát. Với trường hợp này, liệu Linh Miu sẽ bị phạt nặng không, vì nhiều người vẫn chưa biết cô nàng có phải ca sĩ hay được cấp phép biểu diễn hay chưa.

Hiện Linh Miu chưa lên tiếng về vụ việc trên.

Theo Nhân Hoàng (Một Thế Giới)Tin mới hơn