Giải trí

'Lộ mặt' bị quay lén trong rạp khiến Minh Luân stress nặng

Mới đây, bộ phim hài hành động “Lộ Mặt” của Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim đã bị quay lén và tung nhiều trích đoạn lên mạng xã hội khiến ê-kíp sản xuất xót xa.

Bộ phim hài hành động Lộ Mặt với sự góp mặt của Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim là nạn nhân mới nhất của vấn nạn quay lén và livestream trong rạp gây bức xúc trong thời gian gần đây.Trong ngày đầu tiên ra rạp, ê-kíp của đạo diễn Vĩnh Thuyên phát hiện một trích đoạn trong phim bị quay lén và đăng tải lên mạng xã hội.

Trailer Lộ mặt

Mặc dù đã bị yêu cầu gỡ bỏ, nhưng trước đó, đoạn clip này đã lan truyền và thu hút nhiều lượt theo dõi, gây tổn hại đến nhà sản xuất. Ngay dưới phần bình luận của đoạn clip, một khán giả bức xúc viết: “Công sức của nhiều người. Sao làm vậy em?”.

Lộ mặt bị quay lén trong rạp khiến Minh Luân stress nặng

Nam diễn viên chính của "Lộ mặt" cảm thấy stress nặng khi thấy tin này. Tình cũ Ninh Dương Lan Ngọc của anh cho biết để thực hiện được bộ phim, ngoài chi phí 10 tỉ đồng còn rất nhiều mồ hôi, công sức của ê-kíp. Thậm chí, nhiều bộ phận như dựng phim, âm thanh, lồng tiếng phải làm việc đến 2-3 giờ sáng, mong chờ đến ngày ra rạp để ra mắt khán giả đứa con tinh thần ấp ủ cả năm trời. "Thế nhưng chỉ công chiếu ngày đầu tiên thì bị livestream, quay hình phát tán trên Facebook như thế này thì quá xót xa, không còn động lực gì nữa. Tôi xin các bạn hãy tôn trọng mồ hôi, công sức của người làm phim đừng livestream như vậy!” - Minh Luân tâm sự.

Lộ mặt bị quay lén trong rạp khiến Minh Luân stress nặng

Trước “Lộ Mặt”, các bộ phim gây được tiếng vang lớn như “Cô Ba Sài Gòn”, “Em chưa 18”, hay mới đây nhất “Lật Mặt 3”của Lý Hải khi bị quay lén đều được phát hiện và xử lý nghiêm khắc. “Mới là ngày đầu tiên ra mắt khán giả, "Lộ mặt" sẽ còn nhiều tuần nữa công chiếu tại rạp. Chúng tôi không mong gì hơn là đứa con tinh thần của mình đến được với khán giả một cách đầy đủ và trọn vẹn, chứ không phải qua hình thức không chính thống”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Lộ mặt bị quay lén trong rạp khiến Minh Luân stress nặng

Lộ mặt được chính thức ra mắt vào 29/06/2018 và hiện vẫn đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc. 

Dung (MASK) 
Tin mới hơn