Giải trí

Lộ kết quả The Face, thí sinh nhỏ tuổi nhất đội Hà Hồ giành Quán quân?

Một nguồn tin lan truyền trên mạng cho biết, kết quả của chương trình truyền hình “The Face” đã được dàn xếp với chiến thắng dành cho Chúng Huyền Thanh đội Hồ Ngọc Hà.

lộ kết quả the face 2
Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê - Phạm Hương
 
lộ kết quả the face 3
Hồ Ngọc Hà
 
the face
Thông tin kết quả "The Face" bị lộ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt

Thông tin đươc lan truyền cho biết, Chúng Huyền Thanh đội Hà Hồ sẽ về nhất. Và 3 thí sinh còn lại trong mỗi đội lần lượt là: Chúng Huyền Thanh (Đội Hà Hồ), Diệp Linh Châu (Đội Phạm Hương), Kim Chi (Đội Lan Khuê). Lý do để các cô gái này lọt Top 3 cũng được lý giải khá rõ ràng. Theo đó, Chúng Huyền Thanh là “gà cưng” của một bầu show rất nổi tiếng và từng tuyên bố đi thi đâu là thắng đó. Cho đến tập 4, Huyền Thanh vẫn chỉ diễn theo kịch bản. Bắt đầu từ tập 5 tới, Huyền Thanh sẽ giảm cân và tiến bộ qua từng vòng thi. Nguồn tin này cũng cho hay, trước khi tham gia The Face, Chúng Huyền Thanh khá gầy. Tuy nhiên, theo kịch bản được dựng sẵn thì cô sẽ phải tăng cân, sau đó giảm cân để làm bật lên hình ảnh co gái có sự trưởng thành, thay đổi và tiến bộ vượt bậc.

lộ kết quả the face 5
Chúng Huyền Thanh
 
lộ kết quả the face 1
Kim Chi
 
lộ kết qu7ả the face
Diệp Linh Châu

Ở đội Phạm Hương, nguồn tin này cũng tiết lộ Loan Nguyễn và Diệp Linh Châu là 2 thí sinh cuối cùng. Phạm Hương khá công bằng khi để 2 thí sinh thi đấu dựa trên thực lực. Tuy nhiên, vì Loan Nguyễn khá hiền nên Phạm Hương đã chọn Diệp Linh Châu làm người đi tiếp. Diệp Linh Châu có cá tính mạnh và nhiều ý tưởng đột phá, cho Diệp Linh Châu vào Chung kết là hướng đi khôn ngoan của Phạm Hương. Bên cạnh đó, thí sinh được bình chọn nhiều nhất để vào vòng Chung kết với 3 cô gái còn lại cũng được xác định là An NguyMai Ngô sẽ sớm bị loại vì tính cách khác biệt dù rất có tài. 

lộ kết quả the face 6
Loan Nguyễn
 
 
lộ kết quả the face 8
Mai Ngô

Đây không phải lần đầu tiên, một chương trình truyền hình thực tế dính nghi án sắp xếp kết quả trước đêm Chung kết. Tuy nhiên, tin đồn kết quả của The Face lại được khá nhiều người đồng tình. Bởi, The Face là chương trình thu hình phát sóng lại. Đến thời điểm này, The Faceđã thu hình gần như hoàn tất. Danh tính thí sinh xuất sắc nhất của mỗi đội đều đã được xác định. Bên cạnh đó, nếu như chuyện thí sinh đội Hồ Ngọc Hà đăng quang thì cũng không có gì bất ngờ. Bởi, nữ ca sĩ lắm tai tiếng này đang là gương mặt đại diện cho thương hiệu tài trợ chính The Face.
 

Theo Hikaru (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn