Giải trí

Lộ diện "siêu nhân" đầu tiên ẵm 22 tỷ của “Sasuke Mỹ”

Isaac Caldiero là thí sinh đầu tiên đã hoàn thành xuất sắc 4 chuỗi thử thách trong thời gian ngắn nhất của lịch sử 7 mùa thi “Sasuke phiên bản Mỹ”.

Chương trình “American Ninja Warrior” (Sasuke phiên bản Mỹ) vừa lên sóng tập cuối vào ngày 14/9 (giờ địa phương) với phần thi đấu đầy cam go của hai đối thủ là Isaac Caldiero và Geoff Britten. Trải qua 7 mùa thi, lần đầu tiên lịch sử chương trình có cả hai thí sinh đều chinh phục được thử thách cuối cùng. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với Isaac Caldiero khi anh đã hoàn thành thành chuổi thử thách với tổng thời gian ít hơn đối thủ, đồng nghĩ với việc ôm trọn giải thưởng 1 triệu đô la (tương đương tầm 22 tỷ đồng Việt Nam).
 

Phần thi mang tính lịch sử

 
 
 
 
 

Isaac Caldiero


Trong tập vừa qua, cả hai thí sinh này dường như ngang tài ngang sức với nhau khi chinh phục được chuỗi thử thách cuối cùng chỉ trong chưa đầy 30 giây. Nội dung của chặng đua này là họ phải leo lên sợi dây thừng có độ cao khoảng 8 tầng lầu và vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Cộng với 3 chuỗi thử thách trước đó, tổng chướng ngại vật của 4 chặng đua là 23.
 
Kết quả của chặng 4, Caldiero hoàn thành trong 26,14 giây và Britten hoàn thành trong 29,65 giây - điều mà chưa có một thí sinh nào trong lịch sử sáu mùa “American Ninja Warrior” làm được.
 
Isaac Caldiero chia sẻ: “Tôi đã từng nghĩ việc chiến thắng cuộc thi này dường như không thể. Là người đầu tiên chinh phục trọn vẹn thử thách “American Ninja Warrior”, tôi muốn sử dụng cơ hội này để truyền cảm hứng cho mọi người trên thế giới để họ có thể tiếp tục chinh phục cuộc đua này”.
 
 
 
Isaac Caldiero (33 tuổi) sinh ra ở thành phố Salt Lake, thuộc tiểu bang Utah, miền Tây Hoa Kỳ. Anh là một nhà leo núi chuyên nghiệp, hiện đang sống tại Las Vegas với bạn gái của mình - Laura Kisana, người cũng là một đối thủ cạnh tranh trên "American Ninja Warrior." Trong khi đó, đối thủ của anh - Geoff Britten (36 tuổi) - là một nhà quay phim chuyên nghiệp, có cánh tay to lớn nên được mệnh danh là “Popeye” đời thực.
 
 
Theo Nhật Duy (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn