Giải trí

Lộ diện anh chàng khiến 24 người đẹp nóng bỏng phải tranh giành để được cầu hôn

Chương trình The Bachelor- 'Anh chàng độc thân' vừa hé lộ anh chàng nhân vật chính sẽ được 24 cô gái giành giật để được cầu hôn.

Show truyền hình thực tế “The Bachelor- “anh chàng độc thân” vừa có buổi ra mắt báo giới tại TP.HCM.

 Trước đó, danh tính 24 cô gái xinh đẹp tham gia chương trình đã được tiết lộ. Trong đó có nhiều người đẹp như Nguyễn Ngọc Minh Uyên, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017. Trịnh Đỗ Quỳnh Như, quán quân Vietnam Fitness Model mùa 2. Nguyễn Kim Tuyền, người mẫu cá tính từng để lại ấn tượng khá mạnh tại Vietnam’s Next Top Model 2011... 

Nhân vật chính được giấu đến tận buổi họp báo mới hé lộ với công chúng.  Đó là Nguyễn Quốc Trung, sinh năm 1984, hiện là giám đốc điều hành một công ty chuyên về thiết kế, xuất khẩu đồ nội thất. 

Lộ diện anh chàng khiến 24 người đẹp nóng bỏng phải tranh giành để được cầu hôn
Quốc Trung

'Soái ca' đẹp trai, tài giỏi Quốc Trung vẫn chưa có bạn gái là điều khiến không ít người bất ngờ. Quốc Trung cho biết, do công việc bận rộn nên không có thời gian tìm kiếm tình yêu. Tham gia “The Bachelor”, Quốc Trung hy vọng sẽ tìm được người phụ nữ phù hợp để hẹn hò và tiến tới hôn nhân.

Quốc Trung cho biết anh rất thích con gái Việt với bản tính dịu dàng, giỏi nội trợ, nấu ăn và chăm sóc gia đình.

Anh chàng chia sẻ trong buổi họp báo: “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được lựa chọn là “Anh chàng độc thân” đầu tiên. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tìm kiếm người yêu qua một chương trình truyền hình.

Nhưng khi tham gia “Anh chàng độc thân”, tôi đã có những trải nghiệm thú vị và đã tìm được những cảm xúc mà trước đó tôi chưa bao giờ. Tôi có những kỉ niệm chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời mình khi tham gia chương trình”. 

Lộ diện anh chàng khiến 24 người đẹp nóng bỏng phải tranh giành để được cầu hôn
Thí sinh Nguyễn Ngọc Minh Uyên là một trong 24 cô gái sẽ tham gia cuộc chiến giành được trái tim chàng soái ca Quốc Trung.

Đạo diễn chương trình - Danny Do cho biết lý do lựa chọn Quốc Trung là bởi nhận thấy đây là người đàn ông đàng hoàng, thành thật và thực sự mong mỏi tìm kiếm tình yêu chứ không phải sự nổi tiếng. 

“The Bachelor” là chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới. Sau 2 tháng ghi hình liên tiếp tại Đà Nẵng, Huế, tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 14.8. trên HTV7.

Bản Việt sẽ có tên 'Anh chàng độc thân' ghi lại hành trình của 1 anh chàng độc thân và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Càng về cuối sẽ hứa hẹn sự hấp dẫn tăng cao khi các cô gái dần bị loại cho đến khi màn cầu hôn lãng mạn được diễn ra giữa “anh chàng độc thân” và cô gái chiến thắng.

TH (MASK)
Tin mới hơn