Giải trí

Lộ clip Vân Dung văng tục, tát lật mặt Phan Hải trong phim Người Phán Xử tiền truyện

Một trích đoạn hậu trường Người Phán Xử tiền truyện bị rò rỉ trên mạng đã hé lộ phân cảnh của nữ danh hài Vân Dung trong vai bà trùm giang hồ khiến khán giả thêm tò mò.

Phan Hải bị tát lật mặt trong phim "Người phán xử tiền truyện"

Người Phán Xử tiền truyện ngay khi ra mắt khán giả đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về mực độ bạo lực, cảnh nóng cùng lời thoại chứa nhiều câu chửi thề. 

Mới đây, một đoạn clip ngắn quay lại cảnh hậu trường "Người phán xử tiền truyện" đã bị rò rỉ trên mạng. Trong phân cảnh này, nhóm tay chân của Phan Hải đụng độ với nhóm giang hồ của Vân Dung và hai bên xảy ra tranh cãi.

Trong trận vãi vã, Vân Dung nhiều lần nói những câu chửi tục 'quá đời' chưa từng xuất hiện trên phim ảnh khiến không ít khán giả ái ngại.

Lộ clip Vân Dung văng tục, tát lật mặt Phan Hải trong phim Người Phán Xử tiền truyện

Bên cạnh lời lời, diễn xuất biểu cảm của Vân Dung cũng gây sự chú ý vì dù trong tạo hình giang hồ cô cũng không giấu được chất hài của mình. 

Phản hồi những ý kiến chê trách bộ phim sử dụng nhiều câu chửi thề và cảnh bạo lực, diễn viên Việt Anh - vai Phan Hải từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng:

"Nhiều khán giả chỉ trích em chửi thề trắng trợn trong phim này. Với em, không đóng giang hồ thì thôi dẹp, còn đã đóng thì lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phải sát với thực tế nhân vật mới có sức sống, nhất là với một phiên bản phát online không phổ cập trên sóng quốc gia".

Còn diễn viên Thanh Bi - vai Vân Điệp thì cho biết những tập tiếp của "Người phán xử tiền truyện" còn có nhiều nội dung nhạy cảm hơn rất nhiều.

Cô nói: "Về những ý kiến cho rằng phim có quá nhiều câu chửi tục, những cảnh nóng quá táo bạo thì thật ra đạo diễn cũng lường trước rồi. Thú thực, là người trực tiếp diễn những cảnh này, tôi thấy nó cũng bình thường thôi. Những cảnh nóng và bạo ở tập 1 mới chỉ ở mức "dạo đầu" những tập sau sẽ còn nóng và "dã man" hơn nhiều".

Tom (MASK)
Tin mới hơn