Giải trí

Linh Miu gây sốc khi diễn cảnh cưỡng hiếp trong phim tự sản xuất

 Mới đây, Linh Miu đã tung ra đoạn trailer cho bộ phim ngắn do chính mình sản xuất mang tên "Nhật ký của Miu". Đáng chú ý, đoạn trailer hé lộ cảnh cưỡng bức khá nóng bỏng do chính Linh Miu thực hiện. 

Nhiều khán giả nhận xét đây là phân đoạn khá táo bạo, tuy nhiên Linh Miu khẳng định cảnh nóng không hề vô lý hay phản cảm như dân mạng bàn tán. Hơn nữa, cảnh quay này cũng không hở táo bạo và được đưa vào phim hợp với logic nội dung, mạch câu chuyện.

Nữ diễn viên sinh năm 1993 cũng tiết lộ nội dung phim xoay quanh hai mẹ con, có nội dung  hấp dẫn nói về tình mẫu tử. "Không giống như nhiều câu chuyện êm đẹp về tình mẹ con, "Nhật ký của Miu" nói lên tệ nạn xã hội thực tế hiện nay: Con cái ngược đãi bố mẹ, bố mẹ ngược đãi lại con cái hay nạn hiếp dâm trẻ em, người đời luôn phán xét một cách phiến diện, chỉ thông qua việc họ nhìn thấy nhất thời", Linh Miu chia sẻ về nội dung phim.

Linh Miu gây sốc khi diễn cảnh cưỡng hiếp trong phim tự sản xuất

 Bên cạnh đó, thông qua bộ phim này , Linh Miu muốn truyển tải thông điệp: "Nhật ký của Miu muốn người xem nhận ra rằng, có những thứ bạn nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật. Hy vọng  mọi người hãy nhìn lại những sự việc xảy ra xung quanh trong cuộc sống và vấn nạn ngược đãi trong gia đình". 

Nhật Ký Của Miu sẽ được phát hành lúc 20h ngày 30/6/2018.

MT (MASK)


 
Tin mới hơn