Giải trí

Lịch phát sóng tập 9 và 10 của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

Bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi đã đi được nửa chặng đường với những phân cảnh vô cùng lãng mạn của cặp chị em Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee. Những diễn biến tiếp theo về chuyện tình bí mật của cặp đôi 'Chị Đẹp' và trai trẻ sẽ được lên sóng vào cuối tuần này.

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi hiện đang là bộ phim Hàn Quốc hot nhất và được các 'mọt phim' Châu Á chờ đợi vào khung giờ chiếu cuối tuần. Đặc biệt, trong tuần đoàn làm phim liên tục hé lộ những clip và hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh diễn viên chính Son Ye Jin và Jung Hae In thoải mái và thân thiết sau mỗi cảnh quay.

Phản ứng hóa học của cặp đôi cả trong phim lẫn ngoài đời chính là điều mà fan thích thú nhất. Cả hai khiến mỗi khoảnh khắc trên phim đều tạo được cảm giác tự nhiên, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Tất cả những điều này càng khiến fan của 'Chị Đẹp' luôn mong ngóng đến ngày cuối tuần để thưởng thức bộ phim.

Clip hậu trường mới nhất vừa được đoàn phim hé lộ cho thấy Son Ye Jin và Jing Hae In vô cùng thân thiết trên phim trường.

Tập 9 và 10 của bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi sẽ lần lượt được lên sóng vào tối thứ Sáu ngày 27/4 và thứ Bảy ngày 28/4 tuần này trên đài jTBC Hàn Quốc. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn