Giải trí

Lee Min Ho "lên đời" nhờ đóng cặp với Park Shin Hye

Ngoài ra, có 6 sao nam khác cũng nổi tiếng không kém khi đóng phim chung với Park Shin Hye.
 
lee min ho

Lee Min Ho

lee min ho

Với Lee Min Ho, đóng cặp cùng đàn chị Goo Hye Sun trong Vườn sao băng (2009) giúp anh trở nên nổi tiếng nhưng vai diễn giúp anh trở thành ngôi sao Hallyu thực sự phải là Kim Tan của The Heirs (Những người thừa kế). Đây là bộ phim anh đóng cặp cùng nữ chính Park Shin Hye.

Lee Jong Seok

lee min ho

Khán giả yêu mến Lee Jong Seok từ I hear your voice (2013) và Doctor Stranger (2014) nhưng sau khi tài tử này đóng Pinocchio với Park Shin Hye, hình ảnh mỹ nam quyến rũ càng trở nên ấn tượng hơn.

Kim Woo Bin

lee min ho

Từ một người mẫu mới, Kim Woo Bin bỗng trở thành diễn viên sáng giá. Một trong những bệ đỡ chính là vai tình địch của Lee Min Ho trong The Heirs. Nhân vật của anh đem lòng yêu mến “cô nàng Lọ Lem” Park Shin Hye.

Yong Joong Hyung

lee min ho

Thành viên nhóm nhạc BEAST và Park Shin Hye hợp tác cùng nhau trong single My Dear (2014). Shin Hye chia sẻ Yong Joong Hyung là bạn khác giới tốt nhất của cô. Gần đây anh còn gửi tặng cô một xe ô tô chở đồ ăn đến ủng hộ đoàn phim Doctors mà Park Shin Hye đang đóng vai chính.

Jung Yong Hwa

lee min ho

Trưởng thành CNBlue được biết đến nhiều hơn với vai trò ca sĩ nhưng anh cũng sớm được ghi nhận tài năng diễn xuất qua vai diễn đầu tiên trong Cô nàng đẹp trai đóng cùng Park Shin Hye và Jang Geun Suk. Từ bộ phim này Jung Yong Hwa nổi bật trên màn ảnh với những vai chính sau đó trongMarry him if you dare, Heartstrings…

Jang Geun Suk

lee min ho

Anh trở nên nổi tiếng tại Hàn Quốc từ khi khởi nghiệp lúc 6 tuổi nhưng bộ phim Cô nàng đẹp trai đóng cặp với Park Shin Hye mới thực sự là dấu ấn để tên tuổi anh lan tỏa khắp châu Á. Cũng nhờ vai nam chính này, anh đã có rất nhiều fan Nhật Bản.

Yoo Seung Ho

lee min ho

Lần hợp tác trong MV Eraser (2013) giúp Yoo Seung Ho trở thành gương mặt hot. Trong MV này Yoo Seung Ho và Park Shin Hye đã có màn “khóa môi” rất ngọt ngào.

Ngoài 7 gương mặt sao nam “lên đời” nhờ đóng phim cùng Park Shin Hye còn có So Ji Sub và Yoon Shi Yoon cũng rất nổi tiếng trong những lần hợp tác với nữ diễn viên 9X.

lee min ho

So Ji Sub từng mời Park Shin Hye đóng MV 6 p.m của anh.

lee min ho
 

Yoon Shi Yoon sau vai diễn để đời của Baker King Kim Tak Goo cũng đã đóng cặp với Park Shin Hye trong drama Mỹ nam nhà kế bên.

Hiện tại Park Shin Hye đóng cặp cùng mỹ nam Kim Rae Won trong phim truyền hình ăn khách Doctors. Cô vào vai bác sĩ có cá tính thẳng thắn và giàu nhiệt huyết.

Theo Đức Kiên (Dân Việt)Tin mới hơn