Giải trí

Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk

Video: Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk

Nhiều người mẫu khác cũng gặp sự cố khi sải bước trên sân khấu kỷ niệm 10 năm làm nghề của Đỗ Mạnh Cường.
Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk
Tối 30/12, Lê Thúy trình diễn trong show kỷ niệm 10 năm làm nghề của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cô là một trong những người mẫu được xuất hiện nhiều nhất trên sân khấu với năm bộ trang phục.

Khi đang diễn một mẫu váy quây, Lê Thúy gặp sự cố tụt váy, để lộ nội y. Người mẫu đang bước trên sàn catwalk thì phát hiện trang phục có vấn đề. Cô quyết định quay ngược về phía sau, xốc lại váy rồi bình tĩnh catwalk trở lại cánh gà. "Chiếc váy nặng bị tụt khỏi người khiến tôi gặp sự cố", người mẫu giải thích.

Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk
Lê Thúy sinh năm 1991 tại Quảng Bình, từng là vận động viên bóng chuyền. Cô trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 ở vị trí top 3. Sau chương trình, cô được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dẫn dắt và trình diễn cho các bộ sưu tập của anh.
Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk
Lê Thúy được coi là "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường. Không chỉ trong công việc, ở ngoài đời, họ khá thân thiết với nhau. Lê Thúy tâm sự Đỗ Mạnh Cường có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của cô, ngang với ông xã Đỗ An.
Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk
Chân dài cao 1,84 mét với gương mặt ấn tượng gồm xương hàm bạnh và cằm chẻ sâu. Cô luôn được Đỗ Mạnh Cường giao cho diễn các bộ trang phục quan trọng mỗi khi giới thiệu bộ sưu tập.

Không chỉ Lê Thúy, nhiều người mẫu trong show diễn tối 30/12 cũng gặp sự cố. Võ Hoàng Yến khi catwalk với một mẫu váy xuyên thấu thì phần tà liên tục bị mắc vào sàn gỗ. Cô không lúng túng mà liên tục quất váy để xử lý tình huống cũng như tạo dáng trước ống kính.
Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk
Đây không phải lần đầu tiên Võ Hoàng Yến gặp rắc rối với các thử thách trên sàn catwalk của Đỗ Mạnh Cường. Dù luôn bị nhà thiết kế "làm khó" với các trang phục, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 luôn khắc phục được sự cố. Năm ngoái, cô bị vấp ngã trên sàn diễn của Đỗ Mạnh Cường nhưng được khán giả cổ vũ nhờ cách xử lý thông minh.
Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk
Người mẫu trong show diễn phải đi giày cao khoảng 20 cm. Trong bộ sưu tập mang hơi hướng Avant-Garde (ấn tượng, tiên phong) ở phần cuối, họ phải catwalk với bụi hoa hồng lớn được kết trên đầu. Nhiều người mẫu bị vướng mũ đội đầu vào cành cây hoa anh đào trên sân khấu, buộc phải dùng tay để đỡ khi di chuyển.
Lê Thúy bị tụt váy khi catwalk
Trang phục đồ sộ và nặng khiến các người mẫu gặp khó khăn khi di chuyển. Hầu hết phải catwalk với tốc độ chậm để giữ thăng bằng trên giày cao gót và mặt sàn gỗ.

Theo Thành Trương (VnExpress.net)
Tin mới hơn