Giải trí

Lê Thị Dần xin dừng thi hài sau khi bị chê "diễn không cười nổi"

Hóa thân thành Thị Nở, thí sinh đội Trấn Thành bị giám khảo Trường Giang nhận xét không biết sắp xếp tình huống, câu thoại khi diễn.
le-thi-dan-xin-dung-thi-hai-sau-khi-bi-che-dien-khong-cuoi-noi
Lê Thị Dần hóa thân thành Thị Nở

Huấn luyện viên Trường Giang nhận xét sau tiết mục: "Nói thật chị đừng buồn nhé chị Dần... Chị diễn không cười được. Chị không biết sắp xếp lớp thang, không biết sắp xếp tình huống, không biết lựa chọn câu nói".

Video: Tiểu phẩm "Chí Phèo - Thị Nở" của Lê Thị Dần

Ngay sau nhận xét của Trường Giang, chị Dần buông lời thách thức: "Chị muốn nói với Trường Giang một câu là có dám diễn với Nở không?". Nam huấn luyện viên viện lý do từ chối.

Tuy nhiên, Lê Thị Dần tiếp tục không "buông tha" cho giám khảo bằng cách nán lại sân khấu để nói thêm. Trong lúc hăng say, chị Dần tố Trường Giang có tình ý với mình và muốn chia rẽ gia đình chị... Cuối cùng, huấn luyện viên Thu Trang đề nghị bạn diễn đưa chị vào trong. Ở vòng trước đó, thí sinh này cũng từng bị khiêng ra khỏi sân khấu vì nói nhiều.

le-thi-dan-xin-dung-thi-hai-sau-khi-bi-che-dien-khong-cuoi-noi-1
Chị Dần chủ động rút lui khỏi "Đấu trường tiếu lâm".

Cho rằng Đấu trường tiếu lâm không phải chương trình hợp với sở trường của Lê Thị Dần, Trấn Thành đồng ý đề nghị của chị.Đến phần loại thí sinh, trước khi Trấn Thành công bố quyết định, chị Dần cho biết dù diễn hay diễn dở, chị muốn dừng bước tại Đấu trường tiếu lâm. "Dù rất thích những chương trình hài hước này, tôi thấy mình lớn tuổi mà đi thi với các bạn tuổi con tuổi cháu... Thôi tôi dành thời gian về quê hương Thanh Hóa...", chị Dần nói.

Ở các đội còn lại, Phúc Zelo, Lê Minh Ngọc, Thanh Phong là các thí sinh dừng cuộc chơi.

Theo Nghinh Xuân (VnExpress.net)Tin mới hơn