Giải trí

Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện trong họp báo show hài mới

Hiện tượng mạng Lệ Rơi đã có mặt trong buổi ra mắt show hài chuẩn bị lên sóng - "Thách thức danh hài".

Buổi lễ công bố phát sóng gameshow “Thách thức danh hài” đã diễn ra vào hôm qua, ngày 7/4/2015 với sự tham dự đông đảo của các danh hài nổi tiếng cùng các đại diện truyền thông.
 

Lệ Rơi bất ngờ xuất hiện khiến mọi người khá tò mò

 
“Thách thức danh hài” được sản xuất dựa trên format chương trình “Crack Them Up” của Ukraina. Chương trình này đã đạt được thành công vang dội tại Ukraina và Trung Quốc, cũng như tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ đến khán giả truyền hình ở cả hai quốc gia này. Ngoài cặp đôi danh hài Trấn Thành – Việt Hương đảm nhiệm vai trò giám khảo, chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Trung Dân và Cát Phượng trong vai trò cố vấn chương trình.
 
 
 

Các thí sinh phải chọc cười được Việt Hương hoặc Trấn Thành, cả 2 đều cười thì càng tốt

 
Chương trình “Thách thức danh hài” gồm 13 tập, chính thức lên sóng Đài truyền hình TP. HCM từ ngày 15/4/2015, vào lúc 21h30 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7. Cuộc thi gồm 5 vòng, ở mỗi vòng thí sinh có 1 phút trình diễn trước ban giám khảo. Khi một trong hai giám khảo bật cười trước màn trình diễn của thí sinh nào, thí sinh đó sẽ giành được chiến thắng. Giải thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, khởi điểm là 2 triệu đồng và lên đến 100 triệu đồng ở vòng thi cuối cùng.
 
 
 

Một thí sinh đặc biệt của chương trình

 
Sau mỗi vòng thi, thí sinh có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được, hoặc tiếp tục thử thách ở những vòng tiếp theo để có cơ hội nhận được giải thưởng cao hơn. Tuy nhiên, nếu thí sinh lựa chọn đi tiếp và thua cuộc thì sẽ phải ra về tay trắng (thí sinh được quyền trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè trước khi đưa ra quyết định).
 

Theo Kira (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn