Giải trí

Lê Phương tiết lộ từ tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ không theo kịch bản gốc Hàn Quốc

Nữ diễn viên Lê Phương - vai Hương trong Gạo Nếp Gạo Tẻ hé lộ từ tập 40 trở đi, bộ phim sẽ không đi theo kịch bản gốc của Hàn Quốc.

Mới đây, Diễn viên Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ thay đổi kịch bản gốc của Hàn Quốc. Lê Phương tiết lộ thay đổi này bắt đầu từ tập 40 trở đi. Cô viết: "Mặc dù là phim remake nhưng từ tập 40 trở đi, biên kịch kiêm đạo diễn sẽ bẻ nội dung, nhất là tuyến của Công - Hương - Tường theo hướng hoàn toàn khác bản gốc. Hướng đi mới này sẽ tạo nên một câu chuyện tình tay ba gay cấn, đầy bất ngờ đến phút cuối. Tôi tin sự thay đổi so với kịch bản gốc này sẽ tạo ra sự đột phá cho phim. Tôi luôn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Nguyễn Hoàng Anh vì đã viết cho tôi một vai diễn tuyệt vời mà tôi luôn mơ ước. Không phải diễn viên nào cũng may mắn có được một vai để đời như vậy".

Lê Phương tiết lộ từ tập 40 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ không theo kịch bản gốc Hàn Quốc

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Trung Dũng đảm nhận vai Kiệt trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng hé lộ nhân vật Hương về cuối sẽ khác hoàn toàn bản gốc. Anh cho biết dường như biên kịch rất ưu ái cho Hương, càng về cuối càng nhiều đất diễn và khán giả rất có thể sẽ khóc nhiều cho nhân vật này.

Trung Dũng tiết lộ kịch bản Gạo nếp gạo tẻ. Nguồn video: Phụ Nữ Và Gia Đình

TH (MASK)
Tin mới hơn