Giải trí

Lê Hà: Minh Hằng không đủ đẳng cấp ngồi ghế nóng The Face cùng Hà Hồ

"Chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp" - Lê Hà gây bất ngờ khi công khai ủng hộ Hồ Ngọc Hà trong scandal với Minh Hằng ở "The Face 2017".

Lê Hà: Minh Hằng không đủ đẳng cấp ngồi ghế nóng The Face cùng Hà Hồ - Ảnh 1.

Lê Hà và Hồ Ngọc Hà

Lê Hà: Minh Hằng không đủ đẳng cấp ngồi ghế nóng The Face cùng Hà Hồ - Ảnh 2.

Minh Hằng

Lê Hà chia sẻ rằng: "Thật ra nhiều lần muốn viết status về chị trong những cơn bão đã xảy ra, nhưng lại không biết nói gì vì xem và đọc thì thấy càng buồn cười. Vì hồi giờ ko muốn đánh giá ai cả. Xét về đẳng cấp thì chị là một ngôi sao bự và hiếm của showbiz Việt, khó ai có thể vượt qua bóng chị trong nhiều năm qua. Cái này ai cũng thấy và không cần nói. Với tài năng, sắc đẹp và sự nỗ lực không ngừng thì chị có quyền từ chối ngồi cùng ghế nóng với những bạn không đủ level, trình độ và đẳng cấp. Rõ ràng! Dù thế nào cũng luôn ủng hộ chị! Người chỉ cần rơi vài giọt nước mắt và diễn sâu thì luôn luôn thắng và luôn được khán giả ủng hộ hơn là người sống thật và thẳng thắn! Công nhận! Mình biết, người không biết nhưng trời biết".

Việc Lê Hà thân thiết và bênh vực Hồ Ngọc Hà cũng là điều dễ hiểu. Bởi trong chương trình The Face 2016, Hồ Ngọc Hà đã nhiều lần "cứu nguy", tìm mọi cách giữ Lê Hà ở lại với cuộc thi này. Tuy nhiên, việc công khai chỉ trích Minh Hằng trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay là điều khiến không ít khán giả bất ngờ.

Lê Hà: Minh Hằng không đủ đẳng cấp ngồi ghế nóng The Face cùng Hà Hồ - Ảnh 3.
 
Lê Hà: Minh Hằng không đủ đẳng cấp ngồi ghế nóng The Face cùng Hà Hồ - Ảnh 4.

Hình ảnh Lê Hà ở "The Face" mùa đầu tiên

Hiện tại, The Face 2017 đã xác định 3 vị huấn luyện viên gồm có Lan Khuê, Hoàng Thùy, Minh Tú. Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng dù có gây scandal ồn ào tới đâu đi nữa cũng không có tên ở chương trình năm nay.

Theo Shindo (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn