Giải trí >> Sau Ánh Hào Quang

Lê Giang: 'Tôi bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống'

"Ổng liên tục giáng xuống cơ thể tôi những trận đòn roi đau đớn. Tôi bị bạo hành và ném từ cầu thang xuống", Lê Giang chia sẻ.

Nhắc đến Lê Giang, ai cũng nhớ tới một nữ hoàng dao kéo đã từng phẫu thuật hàng chục lần. Lê Giang thú nhận: "Cứ mỗi tháng, tôi lại muốn sửa một thứ gì đó trên mặt".

Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau những cuộc phẫu thuật đó là nỗi ám ảnh, đau đớn về quá khứ bị bạo hành của Lê Giang, khiến cô muốn dùng dao kéo để khâu vết thương trong lòng.
 

Lê Giang: Tôi bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống

Tại tập 10 chương trình Sau ánh hào quang sắp lên sóng tuần tới, Lê Giang đã chia sẻ thẳng thắn về quá khứ của mình. Cô nói:

"Tôi sinh ra trong một gi đình nghèo khó, với ba làm tài xế, còn mẹ làm uốn tóc, nên từ 11 tuổi đã phải đi bươn chải.

Vì có cậu ruột là nghệ sĩ Thành Phú nên tôi sớm được học hát và được đảm nhận toàn vai đào chánh của đoàn Thanh Nga. Ngặt nỗi, mỗi lần tôi bước ra sân khấu thì khán giả lại phì cười. Thậm chí, tôi chỉ cần đứng yên cũng khiến người ta cười nghiêng cười ngả".

Bên cạnh vẻ ngoài gây cười, Lê Giang còn mê hoặc khán giả bởi giọng hát trời phú, với làn hơi dài bất tận. Cô tâm sự: "Ngày đó, buổi sáng tôi đi học, tới chiều lại được xe lam chở đi hát đến mịt mờ khuya. Nếu có bị công an thổi, tôi chỉ cần ca vài câu là được tha liền".

Ít lâu sau, ba mẹ Lê Giang li hôn. Khi cô vừa tròn 14 tuổi thì người cha yêu quý cũng ra đi. Trong nước mắt, Lê Giang kể lại: "Nửa đêm, ba tôi xuất huyết chết mà tôi chẳng lo gì được cho ông…".

Lê Giang: Tôi bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống

Với sự hỗ trợ của nghệ sĩ Trần Ngọc Giàu, mẹ con Lê Giang sau đó may mắn được ở nhờ trong một căn phòng trống của đoàn hát Thanh Nga.

Năm 18 tuổi, Lê Giang phải lòng Duy Phương, dù biết anh đã có vợ. Hai người gặp nhau khi cùng diễn ở nhiều tụ điểm rồi nảy sinh tình cảm. Cô chia sẻ:

"Nếu nói có yêu thương anh ấy không, tôi cũng không biết nữa. Khi ấy, tôi chỉ nghĩ, nếu đến với người nổi tiếng thì cuộc sống của mình sẽ được đỡ đần. Bởi vậy tôi nhận lời yêu anh ấy và được vợ anh ấy chấp nhận, vì chị vốn không thể mang thai.

Tôi nhớ, anh ấy thuyết phục vợ là: Bà cứ để Giang nó ở trên lầu đi rồi nó đẻ con cho vợ chồng mình.

Biết rằng, cuộc hôn nhân đó không được thừa nhận, nhưng tôi vẫn chấp nhận vì cứ có chỗ ở là vui rồi. Ban ngày, tôi ở nhà chồng, nhưng đến tối thì về lại với mẹ trong căn phòng nhỏ của đoàn hát Thanh Nga.

Trên đường về, tôi liên tục bị một người kè phía sau đạp vào bụng cho hư thai. Tôi không thể chống đỡ được, chỉ biết về mách với chồng và vợ lớn".

Lê Giang: Tôi bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống

Sau khi kết hôn, Lê Giang cảm thấy chán nản và nhiều lần cố trốn thoát. Nhưng mỗi lần như vậy, cô lại xiêu lòng khi thấy chồng đứng dưới góc đường chờ mình và năn nỉ: "Nếu không quay lại thì tôi sẽ tự tử".

Thế rồi, Lê Giang sinh cho chồng mình hai con trai. Nhưng đó cũng là lúc gia biến xảy đến. 

"Sau khi tôi sinh xong, chồng tôi sa cơ lỡ vận. Ổng liên tục giáng xuống cơ thể tôi những trận đòn roi đau đớn. Tôi bị Duy Phương bạo hành và ném từ cầu thang xuống.

Không thể chịu cảnh bạo hành, tôi đã hẹn chồng ra để nói chuyện rõ ràng về con cái. Ai ngờ đâu, trên đường đi gặp tôi, ổng bị giang hồ chặn đánh. Vì thế, ổng đổ cho tôi là thuê giang hồ đánh ổng.

Với cuộc đời tan tác như vậy, tôi đã phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để lấp liếm những vết thương trong lòng. Tôi tin rằng, ngoại hình đẹp hơn thì màu chàm của đời mình sẽ được tẩy rửa".

Lê Giang: 'Tôi bị Duy Phương bạo hành, ném từ cầu thang xuống'

Theo Long Phạm (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn