Giải trí

Lê Giang bức xúc, đòi 'táng' con dâu hỗn láo cãi mẹ chồng trên truyền hình

Những màn đối đáp gây tranh cãi của show hẹn hò trên truyền hình

"Tôi táng nó liền. Không có con dâu nào mà hỗn như vậy, đưa mặt đây tôi táng cho", nghệ sĩ Lê Giang bức xúc.

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình truyền hình "Quý cô hoàn hảo", cô gái trẻ tên Thư Kỳ đã gây "sóng gió" khi lên tiếng bắt người yêu về ở rể và có thái độ hỗn láo với những quý bà có thể trở thành mẹ chồng của mình trong tương lai.

Sự việc lập tức gây phản ứng rất mạnh mẽ với dân mạng. Đa phần ý kiến đều phản đối và cảm thấy tức giận với cách hành xử của cô gái trẻ.

Mới đây, nghệ sĩ Lê Giang cũng có những lời chia sẻ rất thẳng thắn về trường hợp này. Lê Giang cho biết cô không bao giờ chấp nhận cô gái đó làm con dâu. Đồng thời khẳng định sẽ "táng" cô gái đó nếu có những lời nói hỗn xược với mình.

Nghệ sĩ Lê Giang thể hiện sự bức xúc với phần ứng xử của thí sinh "Quý cô hoàn hảo"

"Tôi coi rồi mà cứ ngạc nhiên hoài. Tôi không hiểu bạn ấy như thế nào chứ muốn nổi tiếng gì kỳ cục vậy. Nổi tiếng như vậy làm sao mà lấy chồng mà có bà nào chịu cho con mình lấy không",Lê Giang nhận định.

Khi một người bạn đặt giả thiết nếu Lê Giang chính là bà mẹ chồng bị nói "có con mắt hình viên đạn thì sao?", cô lập tức đáp: "Tôi táng nó liền. Không có con dâu nào mà hỗn như vậy, đưa mặt đây tôi táng cho".

Bên cạnh đó, Lê Giang cũng đặt dấu hỏi với đặt dấu hỏi chấm đối với chương trình "Quý cô hoàn hảo". Nữ nghệ sĩ nghi ngờ do kịch bản chương trình sắp xếp, "chứ mấy đứa nhỏ chưa bao giờ lên sóng không dám nói nặng lời đâu".

Trong đoạn clip, ngoài NS Lê Giang còn có sự xuất hiện của giám khảo chương trình "Quý cô hoàn hảo" là stylist Trịnh Tú Trung. Tuy nhiên, anh không lên tiếng gì về sự việc này.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn