Giải trí

Lara Stone bị dọa giết vì "dám âu yếm Justin Bieber"

Các chiến dịch quảng cáo đồ lót của Calvin Klein luôn nổi tiếng là táo bạo và có khả năng gây ra tranh luận lớn trong dư luận.
Mới đây, Calvin Klein đã tung ra bộ ảnh thời trang có sự góp mặt của 2 nhân vật, một người là nam ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong giới trẻ là Justin Bieber, một người là người mẫu nổi tiếng vừa trở lại làng chân dài sau khi sinh nở là Lara Stone. Cặp đôi hơn kém nhau 11 tuổi cùng bán nude và khoe cơ thể săn chắc chỉ với quần jean và đồ lót.
 

Quảng cáo nóng bỏng giữa Justin và Lara

 
Như dự đoán trước của hãng, quảng cáo sau khi tung ra đã ngay lập tức gây được sự chú ý lớn từ phía công chúng, trong đó có rất nhiều fan của Justin Bieber.

Bên cạnh nhiều ý kiến tích cực khen ngợi và đóng góp để hoàn thiện bộ ảnh thì cũng có không ít phản ứng tiêu cực trước những pha thân mật giữa Lara Stone (31 tuổi) và chàng siêu sao nhạc Pop (20 tuổi).

Rất nhiều fan của hoàng tử nhạc Pop đã tỏ ý ghen tức và phẫn nộ trước "may mắn được đụng chạm vào người của Justin Bieber" mà Lara Stone có được. Họ đăng tải lại các bức ảnh có mặt Justin Bieber và Lara Stone đang âu yếm nhau và bình luận với giọng điệu vô cùng hằn học.

Thậm chí có một số fan còn "đánh ghen" bằng cách lên giọng cảnh cáo và... dọa giết Lara Stone trên mạng xã hội.

"Tôi sẽ giết cô gái kia", "Đồ khốn, tao ghét mày, hãy thử đụng vào Justin một lần nữa đi, tao giết mày, không đùa đâu", "Tìm chỗ trốn đi bằng không là tao sẽ giết mày"... là ba trong vô số lời dọa giết nữ người mẫu góp mặt trong đoạn quảng cáo của những "fan cuồng".
 

Một khoảnh khắc như thể cặp đôi sắp hôn nhau khiến fan của Justin gần như "phát điên"

 
Lara Stone đã phản ứng lại những bình luận tiêu cực kể trên bằng cách đăng tải lại một lời dọa giết mình trên trang cá nhân. Hàm ý của Lara Stone là đã cô nhận thấy được các thái độ thù địch và cô cũng không hề sợ hãi.
 
Một số "fan cuồng" của Justin đã bị "ghen quá hóa mờ mắt". Họ không ý thức được đây chỉ là một đoạn quảng cáo được thực hiện vì mục đích thương mại. Ngoài ra Lara Stone còn hơn Justin đến 11 tuổi, đang hạnh phúc trong tình yêu với một nhà viết kịch và vừa sinh hạ một em bé.
 
 

Một số hình ảnh khác trong quảng cáo

 

Lara Stone và chồng

Theo Thu Hương (Dân Việt)Tin mới hơn