Giải trí

Lan Ngọc biến hình "ma nữ", Vương Khang - MiA hóa 2NE1

Sau SNSD, Lan Ngọc sẽ chọn hình ảnh "ma nữ" cho đêm thi thứ 2 của "Bước nhảy hoàn vũ 2015". Bên cạnh đó, MiA sẽ giúp đỡ anh bạn thân Vương Khang trong tiết mục đậm chất 2NE1.

Sau liveshow 1 "Bước nhảy hoàn vũ 2015", Lan Ngọc đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi về khả năng nhảy múa cũng như sự trẻ trung, thông minh khi lồng ghép những yếu tố hài hước, hiện đại, cá tính riêng trong bài thi của mình. Tuần này, Lan Ngọc cùng bạn nhảy Daniel bước vào luyện tập điệu Pasodoble, đậm chất Latin và chú trọng nhiều kĩ thuật. Cô nàng hé lộ sẽ "lột xác" để trở thành 1 "ma nữ" đầy ám ảnh trên sân khấu. Lần này, "ngọc nữ" mới của showbiz quyết tâm sẽ thể hiện sự dữ dội, gai góc riêng của mình. Tiết mục trong liveshow 2 hứa hẹn tiếp tục được đầu tư đẹp mắt, sáng tạo. Và sau khi mang nước lên sân khấu tuần trước, Lan Ngọc cũng đang ấp ủ mong muốn mang lửa vào tiết mục tuần này.
 
 

Daniel sửa từng động tác cho Lan Ngọc

 
 
 

"Nàng Lụa" luôn rạng rỡ trên sàn tập

 
 
 
 
 

Những giây phút luyện tập ép dẻo đầy thú vị của cặp đôi vui nhộn Lan Ngọc - Daniel

 
 
 
 
 

Bài nhảy của Lan Ngọc trong liveshow 2 sẽ mang màu sắc ma quái


Cũng lựa chọn Pasodoble, cặp đôi Vương Khang - Anna đã bỏ nhiều công sức hơn để tập trung cho tiết mục đậm chất chuyên môn cho tuần này. Bỏ qua 1 bên những yếu tố hài hước, đáng yêu từ liveshow 1 trong tiết mục "Thần đèn sợ vợ", Vương Khang lần này hứa hẹn sẽ nhảy nhiều hơn, đặc biệt là không tận dụng lợi thế về sự dễ thương của mình nữa. Tiết mục sẽ sử dụng các bài hit của các cô gái 2NE1 như "The Baddest Female" hay "I Am The Best" cùng màn xuất hiện của MiA - người từng đoạt cúp tuần của "Gương mặt thân quen" mùa 2 với vai thủ lĩnh 2NE1 - CL. Âm nhạc của 2NE1 thật sự cá tính và sôi động, Vương Khang sẽ cố gắng để mang đến 1 tiết mục đã mắt, ấn tượng cho người xem trong đêm thứ Bảy tới đây.
 
 

Vương Khang mời cô bạn thân MiA đến để hỗ trợ mình trong tiết mục sắp tới

 

Những động tác vũ đạo đậm chất CL mà fan có thể dễ dàng nhận ra

 
 
 
 
 
 
 

Vương Khang luyện tập khá căng nhằm chứng tỏ nỗ lực và khả năng của bản thân trước khán giả


Vương Khang - Anna và Lan Ngọc - Daniel là 2 cặp đôi khá thân thiết bởi độ "khùng điên" khá tương đồng. Bên cạnh những giây phút luyện tập nghiêm túc, cả 2 cặp đôi thường vui đùa, chọc ghẹo nhau và có những pha nghịch ngợm "khó đỡ".
 
 
 
 

Sự vui vẻ, tinh nghịch là đặc điểm dễ dàng nhận thấy ở 2 cặp đôi này

 
Liveshow 2 "Bước nhảy hoàn vũ 2015" sẽ lên sóng vào 21h thứ Bảy tuần này (10/1).
 

Theo HG (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn