Giải trí

Lan Khuê: Mai Ngô hàng ngày di chuyển bằng xe bus, xe ôm

Vướng nghi vấn không bằng mặt với nhau tại "The Face", Lan Khuê đã có những chia sẻ chân tình và rất thật về thành viên trong đội mình.

Đều sở hữu cá tính mạnh, thẳng thắn và có phần nổi loạn, Lan Khuê và Mai Ngô từng vướng nghi vấn "không bằng mặt", căng thẳng với nhau tại "The Face". Tuy nhiên mới đây, nữ giám khảo sinh năm 1992 đã có những lời trải lòng đơn giản nhưng chân thật về thành viên cá tính của đội mình. Cô chia sẻ cuộc sống hiện tại của Mai Ngô khi tham gia "The Face" cũng như những tính cách và thái độ sống của cô gái này khi đối xử với mọi người xung quanh.
 
Lan Khuê vạch trần cuộc sống toàn xe bus, xe ôm của Mai Ngô tại The Face - Ảnh 1.
Lan Khuê vạch trần cuộc sống toàn xe bus, xe ôm của Mai Ngô tại The Face - Ảnh 2.

Nói thêm về tính cách của thành viên đội mình, nữ giám khảo tưởng chừng lạnh lùng, đanh đá tại "The Face" tâm sự: "Đối với người lớn tuổi, người trên Mai luôn lễ phép. Đối với các bạn trang lứa, Mai vốn quen một mình trong sinh hoạt và làm việc nên hơi xa cách. Vì vậy Mai sẽ luôn có những tranh cãi". Chính những chia sẻ ngỡ như nhỏ bé này lại giúp cho Lan Khuê lẫn Mai Ngô chiếm được cảm tình nhiều hơn của khán giả.

Lan Khuê vạch trần cuộc sống toàn xe bus, xe ôm của Mai Ngô tại The Face - Ảnh 3.

Trong tập 4 của "The Face", Mai Ngô cùng An Nguy là 2 thành viên lọt top nguy hiểm. Vượt qua đối thủ được chú ý của team Phạm Hương, Mai Ngô được trao tấm vé bước vào vòng trong. Hiện tại, team Lan Khuê chỉ còn 2 thành viên và xuất hiện tranh cãi đội của cô bị đối xử không công bằng.

Theo VA (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn