Giải trí

Lan Khuê khóc bỏ về khi một lần nữa bị Phạm Hương loại người

Trong tập 6 của “The Face”, Lan Khuê tức giận đến mức òa khóc nức nở rồi bỏ lên xe rời khỏi trường quay mà không nói thêm bất cứ điều gì.

Trong lúc tất cả mọi người đều nghĩ rằng Mai Ngô và Lily Nguyễn sẽ chiến thắng thử thách này thì Hồ Ngọc Hà bất ngờ trao giải thưởng cho Khánh Ngân. Kết quả này gây bất ngờ cho tất cả mọi người. Mai Ngô bực tức vì cho rằng Khánh Ngân không thể hiện tốt mà vẫn giành chiến thắng. 

the face tập 6 10
 
the face tập 6 11
Hồ Ngọc Hà hướng dẫn thí sinh chụp ảnh với vũ đạo
 
the face tập 6 12
Mai Ngô
 
the face tập 6 12
Khánh Ngân
 
the face tập 6 13
Lily Nguyễn

Với thử thách catwalk nhóm, các thí sinh được diện váy cưới lộng lẫy và bước lên sàn diễn. Thử thách này chia làm 2 phần cá nhân và đồng đội ứng với trang phục váy ngắn và dài. Giám khảo của phần thi này là 30 khách mời đặc biệt do các huấn luyện viên và ban tổ chức chương trình mời đến. 

Trong những bộ trang phục cưới, các thí sinh đã thể hiện được nét tươi trẻ cùng cùng phong thái tự tin chuyên nghiệp qua từng bước di chuyển. Ở team Hồ Ngọc Hà, Phí Phương Anh sở hữu ngoại hình mỏng manh nên thể hiện những bước catwalk thanh thoát nhưng không kém phần mạnh mẽ, Lily Nguyễn đã có sự tiến bộ vượt bậc qua những bước đi tự tin. 

Ở team Lan Khuê, hai “chiến binh” còn lại đã tập trung tối đa để thể hiện phần thi hoàn chỉnh nhất. Kim Chi đã thể hiện được sự rạng rỡ khi đi catwalk, còn Mai Ngô dù mặc chiếc váy có phần khó khăn khi phần gối bó sát nhưng vẫn tự tin ở từng bước di chuyển.

the face tập 6 1
 
the face tập 6 2
 
the face tập 6 15
Các thí sinh trong thử thách catwalk cùng váy cưới

Ở team Phạm Hương, Khánh Ngân mặc dù chân bị đau cơ do phần thi nhảy ở thử thách trước nhưng cô nàng vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi. Đặc biệt, ở phần thử thách váy cưới dài, cô nàng bất ngờ được diễn viên Trương Minh Cường quỳ xuống đeo nhẫn “cầu hôn” và tặng kèm nụ hôn lên tay ngọt ngào. Cuối cùng, với lượt bình chọn cao nhất, đội của Huấn luyện viên Phạm Hương tiếp tục thắng cuộc và quyền lực được trao cho Phạm Hương trong việc loại một trong hai thí sinh của hai đội còn lại. 

the face tập 6 3
 
the face tập 6 4
Khánh Ngân gây ấn tượng với màn biểu diễn cầu hôn trên sân khấu

Trong vòng loại trừ đầy căng thẳng, Hồ Ngọc Hà quyết định đưa Lê Hà vào vòng nguy hiểm. Trong khi đó, Lan Khuê lại khó khăn lựa chọn đến mức bật khóc. Khi quyết định đưa Kim Chi vào vòng loại trừ, Lan Khuê rơi nước mắt chia sẻ: “Ngày hôm nay cả hai thí sinh Quỳnh Mai và Kim Chi đều thể hiện rất tốt nhưng nói một cách công bằng thì Quỳnh Mai có một sự thu hút hơn”.

Cuối cùng, Phạm Hương quyết định loại Kim Chi đội Lan Khuê và giữ Lê Hà đội Hồ Ngọc Hà. Lý do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đưa ra là vì muốn loại bỏ thí sinh nguy hiểm, có khả năng đe dọa chiến thắng của đội mình. Trước quyết định này của Phạm Hương, Lan Khuê đã khóc nấc lên khi trong đội chỉ còn duy nhất 1 thí sinh là Quỳnh Mai. Ngay sau đó, cô đã giận dữ lên xe bỏ về với câu nói: "Không quay cái gì nữa hết á".

the face tập 6 5
Phạm Hương loại Kim Chi đội Lan Khuê, giữ Lê Hà đội Hồ Ngọc Hà
 
the face tập 6 6
 
the face tập 6 7
Lan Khuê bật khóc nức nở, không tin thí sinh đội mình lại bị loại thêm 1 lần nữa
 
the face tập 6 8
 
the face tập 6 9
Hồ Ngọc Hà an ủi Lan Khuê

Theo Shindo (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn