Giải trí

Lan Khuê đẩy lưng Phạm Hương, tranh giành chỉ dẫn thí sinh

 

Dù không phải là thí sinh của mình nhưng Lan Khuê vẫn rất nhiệt tình chỉ dẫn các cô gái trong đội Phạm Hương trong tập 4 của "The Face Vietnam".

Trong trailer của tập phát sóng tới đây, "The Face Vietnam" sẽ đưa cả 3 đội thi đến vùng biển Nha Trang xinh đẹp. Tại đây, các cô gái sẽ được lần lượt thực hiện những thử thách dưới sự chỉ dẫn của Huấn luyện viên, trong đó có màn tái hiện thử thách tạo dáng liên hoàn mà "Nữ hoàng tạo dáng" Coco Rocha đã từng hướng dẫn các thí sinh "The Face Mỹ" mùa 1 thực hiện.

Coco Rocha thị phạm cho các thí sinh phiên bản Mỹ

11 thí sinh sẽ phải liên tục linh hoạt để tạo ra những tư thế đẹp mắt để quảng cáo mắt kiếng. Tuy nhiên, nếu phiên bản Mỹ chỉ có mình Coco Rocha thì các cô gái Việt sẽ được Huấn luyện viên của mình chỉ dẫn song song với HLV chính của thử thách.

Dù không phải thí sinh đội mình nhưng Lan Khuê vẫn rất nhiệt tình chỉ dẫn... Điển hình như khi Phạm Hương đang kêu Khánh Ngân nhìn mình để hướng dẫn thì Lan Khuê cũng không nể nang mà đẩy lưng Hoa hậu Hoàn vũ rồi chỉ lại thí sinh theo một cách khác, phản bác lại lời của Phạm Hương. Có thể thấy vẻ mặt bối rối của Khánh Ngân khi cô không biết phải nghe theo lời ai.

Ngoài thử thách tạo dáng linh hoạt với mắt kiếng thì 11 thí sinh sẽ được các Huấn luyện viên chỉ cách tạo dáng với đồ tắm trong làn nước mát và chụp hình quảng cáo trên bãi biển.

Trailer tập 4

Tập 4 của "The Face Vietnam" sẽ được phát sóng lúc 20h, thứ 7 ngày 9/7 trên kênh VTV3.

Theo Angus (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn