Giải trí

Lần đầu tiên Hoa hậu Đại dương lên truyền hình vẫn nói đẹp tự nhiên

"Với một cuộc thi mang tầm vóc quốc gia như Hoa hậu Đại dương Việt Nam, em cũng mong muốn có sự công bằng, công tâm từ ban giám khảo" - Lê Âu Ngân Anh nói.

Lần đầu tiên xuất hiện trên kênh truyền hình VTV9 sau đăng quang, tân Hoa hậu Đại dương lý giải về hình ảnh bị chê bai trong đêm chung kết.

Theo lời khẳng định của Lê Âu Ngân Anh, cô xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017. Sau khi đăng quang, cảm xúc của cô là lẫn lộn. "Vui có, hạnh phúc có, buồn là vì có những người chỉ nhìn em qua hai tiếng của đêm chung kết họ đánh giá con người em, họ không nhìn thấy mục tiêu em hướng đến. Hạnh phúc vì qua việc này, em thấy được tình cảm gia đình dành cho em, tình cảm của anh chị đi trước, những người thân yêu, bạn bè của em, luôn bên em và họ luôn có niềm tin em xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu và tin em có thể làm được nhiều hơn nữa" - Ngân Anh nói.

Trong đêm chung kết, hình ảnh của Ngân Anh nhận không ít lời chê bai từ phía công đồng. Tân Hoa hậu Đại dương cũng thừa nhận, cô giật mình khi nhìn lại những hình ảnh đó. Theo lý giải của Ngân Anh, đêm chung kết cô bị mắc một số lý do về sức khỏe và tâm lý. "Chắc là mọi người đang nhìn trực tiếp gương mặt của em, mọi người cũng thấy khác đêm chung kết đúng không?...Em muốn mọi người thấy em là một con người khác với đêm chung kết, tỏa sáng hơn và em hi vọng mọi người có thể đón nhận hình ảnh của em sau này" - tân Hoa hậu Đại dương chia sẻ.

Lần đầu tiên Hoa hậu Đại dương lên truyền hình vẫn nói đẹp tự nhiên

Trước nghi vấn về tin đồn mua giải, tân Hoa hậu Đại dương 2017 cũng thẳng thắn:"Đây chỉ là lời đồn đại mà thôi. Với một cuộc thi mang tầm vóc quốc gia như Hoa hậu Đại dương Việt Nam, em cũng mong muốn có sự công bằng, công tâm từ ban giám khảo. Em nghĩ họ đã nhìn thấy quá trình nỗ lực, nhìn thấy những tiềm năng của em nên mới quyết định trao cho em chiếc vương miện này".

Người đẹp cũng muốn nhắn nhủ đến cộng đồng rằng: "Hãy nhìn nhận Ngân Anh với góc độ rộng hơn, một khía cạnh rộng hơn là một người đẹp hơn cả về nhân cách, đẹp hơn cả về trí tuệ. Và Ngân Anh mong rằng, khán giả sẽ có sự kỳ vọng vào Ngân Anh để Ngân Anh có thêm động lực làm tròn trọng trách của một Hoa hậu Đại dương".

Lần đầu tiên Hoa hậu Đại dương lên truyền hình vẫn nói đẹp tự nhiên

Lần đầu tiên Hoa hậu Đại dương lên truyền hình vẫn nói đẹp tự nhiên

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 khiến cộng đồng "dậy sóng" bàn tán vì nhan sắc của cô bị chê "kém xinh" và người đẹp thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ làm dấy lên nghi vấn mua giải. Hiện tại, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTT&DL) đã yêu cầu Ban tổ chức (BTC) cuộc thi có báo cáo giải trình.

Phía BTC Hoa hậu Đại dương vẫn khẳng định rằng, Lê Âu Ngân Anh vẫn đảm bảo tiêu chí “có vẻ đẹp tự nhiên”, vì đã rút đệm mũi ra trước khi tham dự cuộc thi.

Lần đầu tiên Hoa hậu Đại dương lên truyền hình vẫn nói đẹp tự nhiên

Lần đầu tiên Hoa hậu Đại dương lên truyền hình vẫn nói đẹp tự nhiên
Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương 2017 bị chê bai trong đêm chung kết cuộc thi.

Theo PGS-TS Lê Hành - Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM cho rằng, tân Hoa hậu Đại dương đã vi phạm quy chế thi và Ban tổ chức không nên trao vương miện cho thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ. “Cuộc thi sắc đẹp đều có quy chế riêng. Nếu quy định của cuộc thi là chỉ dành cho thí sinh chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ, chưa từng đụng đến dao kéo, thì các danh hiệu hoa hậu buộc phải thỏa mãn các điều trên. Tôi cũng từng làm giám khảo vài cuộc thi sắc đẹp. Khi đã vào đến Top 5, Top 3 thì việc lựa chọn thật là khó khăn. Vì sắc vóc, tài năng của các thí sinh đều tốt cả, mà mỗi người lại có một vẻ riêng, nên việc lựa chọn lúc đó không ít thì nhiều sẽ gần với cảm tính, thích hay không thích… Trong những tình huống này, không nên đặt những thí sinh có tì vết cụ thể vào vị trí hoa hậu, hay giải nhất” - Chủ tịch Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM nhận định.

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
Tin mới hơn