Giải trí

Lâm Tâm Như bị la ó khi hát cùng Huỳnh Hiểu Minh chào xuân Mậu Tuất

Tham gia biểu diễn trong chương trình chào xuân mới do đài Bắc Kinh thực hiện, Lâm Tâm Như bị phản đối.

Tối 16/2, đài Bắc Kinh phát sóng chương trình âm nhạc mừng xuân Mậu Tuất. Chương trình ngay sau đó gây tranh cãi khi có sự xuất hiện của Lâm Tâm Như trong tiết mục song ca cùng Huỳnh Hiểu Minh ca khúc Thâm tình bên nhau.

Lâm Tâm Như bị la ó khi hát cùng Huỳnh Hiểu Minh chào xuân Mậu Tuất
Tiết mục song ca gây chú ý.

Trong ngày ghi hình, Lâm Tâm Như mặc đầm công chúa, dịu dàng bên Huỳnh Hiểu Minh. Cô thể hiện khá trọn vẹn ca khúc này. Tuy nhiên, độc giả Trung Quốc lại la ó nhà đài. Trên Sina, hàng loạt độc giả cho rằng đài Bắc Kinh đã quá mạo hiểm khi mời Lâm Tâm Như hát ở thời điểm nhạy cảm.

“Không phải Lâm Tâm Như đang bị cấm ở Đại lục sao?”, “Đài Bắc Kinh thiếu suy nghĩ đến thế à? Các đài truyền hình đều đã không còn mời Lâm Tâm Như rồi đó”, một số bình luận đăng tải trên Sina.

Lâm Tâm Như bị chỉ trích là ngôi sao hai mặt, lập trường mơ hồ, giả tạo và không xứng được hát trong dịp chào xuân trên sóng truyền hình.

Lâm Tâm Như bị la ó khi hát cùng Huỳnh Hiểu Minh chào xuân Mậu Tuất
Lâm Tâm Như hiện là tên tuổi gây nhiều tranh cãi tại Đại lục.

Theo Sina, buổi phát sóng này được ghi hình từ đầu tháng 2. Những ngày đầu năm mới, Lâm Tâm Như không tham gia bất kỳ hoạt động quảng bá nào tại Đại lục.

Trước đó, phim mới của Lâm Tâm Như đã bị ngưng chiếu tại Trung Quốc do được giới thiệu là phim Đài Loan thay vì Trung Quốc. Cục Phát thanh truyền hình cho biết nhận được nhiều đơn thư phàn nàn về phim.

Trả lời phỏng vấn, đại diện nữ diễn viên khẳng định “luôn ủng hộ hai bờ chung sống hòa bình, phát triển bền vững. Trước đây, cô ấy chưa từng ủng hộ và sau này cũng không ủng hộ phong trào Đài Loan độc lập.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn