Giải trí

Lâm Chi Khanh nổi điên vì bị Hồng Quế, Phương Mai chửi

"Công chúa" rất bức xúc vì cách cư xử thô lỗ của "đàn em".
Sau hai tuần bị tạm dừng phát sóng và phải nộp phạt 15 triệu đồng vì đăng sai vị trí Hà Nội, Điệp vụ tuyệt mật sẽ trở lại vào 23/5. Tập này hứa hẹn bắt đầu có những kịch tính và thí sinh sẽ "chặt chém" nhau không thương tiếc.
 

Ca sĩ Lâm Chi Khanh.

 
Trong tập 1, Lâm Chi Khanh từng bức xúc vì bị David Phạm "dạy đời" khi chỉ cô cách cầm và đốt lồng đèn. Ở tập 2, ca sĩ chuyển giới tiếp tục trở thành tâm điểm khi bị các thí sinh khác bắt nạt.

Trong một tình huống, Lâm Chi Khanh chưa hiểu luật chơi nên hỏi Hồng Quế, bất ngờ Hồng Quế la lên "Im đi. Chị đừng hỏi để em nói chuyện". Lập tức, Lâm Chi Khanh quay sang hỏi Phương Mai, lại bị giải vàng Siêu mẫu 2012 nạt nộ "Nói hoài sao chị không hiểu vậy? Sao chị ngu quá vậy?".

Bị hai đàn em la mắng vô cớ, Lâm Chi Khanh rất tức và ức chế đến bật khóc. Cô chửi lại Phương Mai là bất lịch sự, thô lỗ. "Em không là gì hết. Tuổi đời, tuổi nghề em đều không bằng chị", Lâm Chi Khanh tức tối nói với Phương Mai.

Khi bị Lâm Chi Khanh "kể tội", Hồng Quế phân bua rằng, bản thân cô cũng chưa hiểu luật chơi lắm nên phải hỏi Cường Seven, nhưng Lâm Chi Khanh hỏi quá nhiều khiến cô bị phân tâm. Hồng Quế cũng giải thích thêm, cô chỉ phản bác một cách tự nhiên chứ không có ý nạt nộ đàn chị. Trong khi đó, Phương Mai khẳng định Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ, chỉ dùng những giọt nước mắt để mọi người thương hại.
 

Phương Mai (trái) và Hồng Quế.

 
Những diễn biến căng thẳng khác của thí sinh trong ngôi nhà chung sẽ có trong tập 2, phát sóng lúc 20h thứ bảy 23/5 trên Đài truyền hình Việt Nam.
 

Theo Hân Quy (Ngoisao.net)Tin mới hơn