Giải trí

Lâm Chấn Khang: Công chúng quá kém khi gọi tôi là 'ca sĩ hội chợ'

Lâm Chấn Khang thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ khi khán giả vẫn gắn liền tên anh với danh hiệu ca sĩ chuyên hát hội chợ tỉnh.

'Ca sĩ hội chợ' là cụm từ gần đây được nhiều khán giản nhắc đến ý chỉ những ca sĩ thường xuyên biểu diễn tại các hội chợ tỉnh lẻ. 'Ca sĩ hội chợ' cũng thường bị đánh giá là 'thị trường' nhất trong giới ca sĩ, thậm chí bị đánh giá thấp với nhiều lời chê bai. Đặc biệt là sau vụ việc của Châu Việt Cường, hình ảnh 'ca sĩ hội chợ' càng thêm xấu trong mắt khán giả. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nam ca sĩ Lâm Chân Khang - một trong những giọng ca thành danh trong giới đã thẳng thắn chia sẻ về cảm xúc của mình khi bị khán giả coi là 'ca sĩ chuyện hát hội chợ tỉnh'. 

Lâm Chấn Khang: Công chúng quá kém khi gọi tôi là ca sĩ hội chợ
Dù bị gắn với danh hiệu 'ca sĩ hội chợ' nhưng Lâm Chấn Khang sở hữu lượng fan vô cùng đông đảo và các MV của anh luôn có lượt xem rất cao.

Lâm Chấn Khang cho biết: 'Suy nghĩ của họ quá kém và cách nhìn đó của họ khiến tôi cảm thấy buồn. Tại sao mọi người lại phân biệt sân khấu thành phố và tỉnh khi mà thóc lúa mọi người ăn đều từ những người nông dân mà ra. Những người nông dân bán mặt cho đất, bán lưng cho trời nhưng không có họ thì làm sao có hạt thóc mà chúng ta ăn.' 'Từng có người nói rằng ca sĩ tỉnh chuyên hát “chuồng gà”, điều đó khiến tôi rất buồn, bởi tổ nghiệp chúng tôi ngày xưa đi hát phải xin từng đồng, từng cắc. Ai trong nghề mà nói về ca sĩ tỉnh như thế thì có thể họ sẽ không tiến được xa.' - Nam ca sĩ chia sẻ thêm. 

Khi được hỏi liệu có sợ vụ việc của người bạn thân là Châu Việt Cường làm ảnh hưởng đến danh tiếng hay không, Lâm Chấn Khang bày tỏ: 'Cường khi chơi với anh rất tử tế, tuy nhiên bản tính con nít, ham chơi và thiếu suy nghĩ'. Lâm Chấn Khang nhiều lần góp ý về lối sống ăn chơi của Cường và cảnh báo 'đi đêm lắm có ngày gặp ma'. 'Nhưng rồi, Cường không nghe, chơi với những người bạn không tốt, khiến vợ con buồn lòng, và cuối cùng mọi chuyện xảy ra đúng như những gì tôi nói.' - Lâm Chấn Khang cho biết. 

Lâm Chấn Khang: Công chúng quá kém khi gọi tôi là ca sĩ hội chợ

Lâm Chấn Khang sinh năm 1985 tại Cần Thơ. Lâm Chấn Khang có phong cách biểu diễn khá gần gũi, hài ước nên anh đã nhận được rất nhiều tình cảm của những khán giả Miền Tây, và anh đã mọi người vẫn luôn gọi anh với cái tên khá hài ước là “Ông vua Miền Tây”.

Sỡ hữu chất giọng tốt và ngoại hình sáng, Lâm Chấn Khang nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả trẻ với những ca khúc do chính anh sáng tác và biễu diễn. Những ca khúc nổi tiếng của anh như Ở phương đó hãy tha thứ cho anh, Nụ hôn lạnh, Sóng gió học đường,…

Tom (MASK)
Tin mới hơn