Giải trí

Lại Văn Sâm tái xuất, làm MC cho Gala Sao Mai 2017

Đây là chương trình hiếm hoi mà nhà báo Lại Văn Sâm sẽ xuất hiện và giữ vai trò MC sau khi về hưu.

Tuy nhiên, theo thông tin từ cuộc họp báo giới thiệu đêm chung kết Sao Mai 2017, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ với vai trò người dẫn chương trình cho Gala Sao Mai 2017.

Lại Văn Sâm tái xuất, làm MC cho Gala Sao Mai 2017 - Ảnh 1.

MC Lại Văn Sâm sẽ trở lại với vai trò người dẫn chương trình.

Gala Sao Mai 2017 là 1 chương trình đặc biệt nằm trong khuôn khổ Sao Mai toàn quốc. Ngoài sự xuất hiện của MC Lại Văn Sâm, đêm nhạc Gala quy tụ các giọng hát hàng đầu, được giải cao qua 11 kì Liên hoan truyền hình toàn quốc, được dàn dựng công phu với ý tưởng xuyên suốt theo hành trình Sao Mai qua 20 năm tổ chức. 

Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20h thứ 7 ngày 30/9 trên kênh VTV6.

Cũng trong buổi họp báo, BTC đã tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị về cuộc thi Sao Mai toàn quốc 2027. Trải qua 11 năm tổ chức, chung kết Sao Mai 2017 vẫn sẽ có 3 đêm nhạc: Thính phòng, Dân gian và Nhạc nhẹ.

Mỗi đêm thi sẽ chọn 4 thí sinh lọt vào đêm thi Xếp hạng và Trao giải Sao Mai toàn quốc 2017 được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 07/10/2017 trênVTV6.

Lại Văn Sâm tái xuất, làm MC cho Gala Sao Mai 2017 - Ảnh 2.

NSND Trịnh Lê Văn chia sẻ tại buổi họp báo.

Được biết, hệ thống giải thưởng năm nay ngoài 3 giải cao nhất cho mỗi phong cách âm nhạc sẽ có những giải thưởng đặc biệt khác do BTC quyết định tùy thuộc tình hình thực tế của cuộc thi.

Chia sẻ về chương trình, NSND Trịnh Lê Văn - Trưởng Ban Tổ chức giải Sao Mai 2017 cho biết: "Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc – Giải Sao Mai là một chương trình uy tín - không đơn giản chỉ là một cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay – mà Sao Mai là bệ phóng, nơi chắp cánh cho những tài năng âm nhạc đích thực của Việt Nam được đến gần hơn với công chúng và tỏa sáng.

Cùng với thời gian, những thí sinh được phát hiện đã vững vàng khẳng định con đường nghệ thuật của mình với tư cách là những nghệ sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được trân trọng với đạo đức nghề nghiệp".

Lại Văn Sâm tái xuất, làm MC cho Gala Sao Mai 2017 - Ảnh 3.

Sao Mai 2017 sẽ "nói không" với những thí sinh có trang phục hở hang, phản cảm.

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi Sao Mai 2017 cũng khẳng định sẽ tiếp tục thắt chặt việc quản lý hình ảnh của thí sinh trong suốt cuộc thi. Cụ thể, theo quy chế do BTC ban hành, trang phục của thí sinh sẽ được "kiểm duyệt" một cách gắt gao.

Sao Mai 2017 sẽ "nói không" với những trang phục biểu diễn hở hang, phản cảm hoặc có in logo, hình ảnh quảng cáo. Đại diện BTC khẳng định sẽ không để lọt bất kỳ trường hợp nào lên sóng với những trang phục không phù hợp.

Theo Tùy Phong (Thời Đại)Tin mới hơn