Giải trí

Lại Thanh Hương bức xúc khi chụp ảnh trang phục dân tộc tại Miss All Nation

 
Hôm 11.9, các người đẹp Miss All Nation 2016 đã có buổi chụp ảnh trang phục dân tộc tại Nam Kinh, Trung Quốc. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi. Đại diện Việt Nam - Lại Thanh Hương diện bộ áo dài khá nổi bật, lấy cảm hứng từ vương bào của các vị hoàng hậu trong lịch sử.
 
Ý tưởng cho bộ trang phục này được nhà thiết kế Tuấn Hải chia sẻ là lấy hình ảnh hệ mặt trời và các họa tiết cung đình để thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ và lòng tự tôn dân tộc. Bộ áo dài này đã được nhà thiết kế Tuấn Hải thiết kế khá tỉ mỉ với phần tà sau sử dụng màu sắc từ sáng đến tối giống như một dải ngân hà lấp lánh, phần tà trước dùng màu vàng rực rỡ khiến tổng thể bừng sáng như mặt trời nằm giữa dải ngân hà.
 
Bên cạnh đó, nhà thiết kế Tuấn Hải cũng cho vẽ tay hình ảnh một chú rồng uốn lượn dọc thân áo. Phần ngực là hình ảnh trực diện đầu rồng, góp phần tạo thêm phần quyền lực cho bộ áo dài. Mấn đội đầu mang những họa tiết lấy ý tưởng từ hình ảnh vương miện, tượng trưng cho chiến thắng.
 
Lại Thanh Hương bức xúc khi chụp ảnh trang phục dân tộc tại Miss All Nation - ảnh 1
Bộ trang phục dân tộc của Lại Thanh Hương
 
Lại Thanh Hương bức xúc khi chụp ảnh trang phục dân tộc tại Miss All Nation - ảnh 2
Các người đẹp đến từ 42 quốc gia chụp ảnh trang phục dân tộc
 
 
Lại Thanh Hương bức xúc khi chụp ảnh trang phục dân tộc tại Miss All Nation - ảnh 3
Lại Thanh Hương bên cạnh các thí sinh khác của cuộc thi
 
Lại Thanh Hương bức xúc khi chụp ảnh trang phục dân tộc tại Miss All Nation - ảnh 4

Điều đáng nói là trước khi chụp ảnh, trong khi tất các thí sinh khác đều được phát cờ của quốc gia mình để làm đạo cụ thì đại diện Việt Nam không được phát cờ. Điều này đã khiến Lại Thanh Hương vô cùng bất ngờ và bức xúc. Liên hệ với ban tổ chức, cô nhận được câu trả lời là "quên chuẩn bị". Tuy vậy, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và hoàn thành buổi chụp hình của mình.
 
Chia sẻ từ Trung Quốc, Lại Thanh Hương cho biết các thí sinh được ban tổ chức chăm lo khá tốt. Tuy nhiên lịch trình của cô khá dày đặc và phải thức dậy hằng ngày từ 5 giờ sáng để chuẩn bị cho các hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, thực đơn khắc khe và không hợp khẩu vị là một trong những nguyên nhân khiến hầu hết các người đẹp không đủ sức khỏe để theo kịp lịch trình đưa ra.
 
Miss All Nation - Hoa hậu các quốc gia là cuộc thi diễn ra thường niên từ năm 2010 tại Nam Kinh, Trung Quốc với sự tranh tài của hơn 30 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau. Năm nay, chung kết sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 25.9 tới (giờ địa phương).
 
Theo Ngát Ngọc (Thanh Niên Online)Tin mới hơn