Giải trí

Kiều Anh: "Tôi bị đổ núp bóng gia đình nói xấu Thu Phương"

'Ca nương' thấy bất lực khi bị mọi người chửi bới, dù cô không phải là người lên tiếng trong scandal.

Trước đó, trên trang cá nhân của bà Văn Thùy Dương - mẹ bạn trai Kiều Anh - có bài viết khá dài. Theo bà Dương, trong đêm gala, các huấn luyện viên khác hạnh phúc bên học trò của họ trong khi Thu Phương thì hát solo. Bà nói, ở một mặt nào đó, mọi người thấy cách huấn luyện viên này thể hiện bài hit Giữ lại hạnh phúc thật da diết, nhưng những người như bà lại cảm thấy Thu Phương đang "nhai đi nhai lại bài học của cuộc đời". Bởi, hạnh phúc không chỉ do người chồng, người yêu mang lại mà có thể đến từ những điều bình dị nhất, do chính ta tạo nên, nên nếu không giữ gìn sẽ phải trả giá.

Thu Phương và top 4.
 
Bà Văn Thùy Dương không bao giờ hỏi con tại sao huấn luyện viên của con lại luôn làm khác các huấn luyện viên khác, tạo sự khác biệt hay thật sự chị lạc lõng ở thế giới vẫn còn đầy yêu thương, nhân hậu này. Bà nhận thấy, việc Thu Phương hát một mình tuy tạo nên sự khác biệt nhưng không khiến chị tỏa sáng. Những người có hiểu biết sẽ nhận ra sự ích kỷ, kém cỏi của người thầy khi 4 học trò bơ vơ, tủi thân nhìn các bạn của đội khác cống hiến, còn mình không được biểu diễn.

Bà còn bày tỏ sự thất vọng về Thu Phương khi không hề mua bài hát để làm single cho Kiều Anh, mà bài Độc ẩm do chính "ca nương" bỏ tiền đặt bài từ trước. Bà cũng tiết lộ thêm, Thu Phương từng phát biểu sau hậu trường với con trai bà rằng: "Nếu chúng ta có quyền lực trong tay thì phải tận dụng hết, không để quyền quyết định cho bọn không biết chuyên môn". Điều này khiến con trai bà rất sụp đổ.

Sau status đầy bức xúc của mẹ bạn trai, Kiều Anh và cả phía vợ chồng Thu Phương đều im lặng. Ông bầu Dũng Taylor - chồng và quản lý của Thu Phương - nói, họ sẽ trả lời nếu chính người trong cuộc lên tiếng. Trong khi đó, Thu Phương quyết định không phát ngôn bất cứ điều gì.

Hôm qua, trong lúc sự việc ngày càng nhận được sự quan tâm của công chúng, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ bất ngờ đăng tải một status dài gửi Kiều Anh. Anh hỏi Kiều Anh có thật sự cố gắng, có thật lòng thương huấn luyện viên hay không. "Em có thật sự nghĩ mình hát còn kém? Em có muốn hiểu cô ấy sâu sắc chưa em?", nhạc sĩ viết.

Kiều Anh biểu diễn trong đêm nhạc của Thu Phương trước chung kết The Voice.

 
Tăng Nhật Tuệ cho rằng, việc Kiều Anh được vào top 4 của đội đã là sự ưu ái của Thu Phương. Anh thẳng thừng, Kiều Anh hát chưa có gì nổi bật, vì thế nên chủ động đứng lên nói lời dũng cảm. Bởi, cô còn trẻ, hiềm khích với một ca sĩ ngang hàng còn nên tránh, huống chi với một tiền bối từng là thầy. "Hay em muốn nổi hơn Đức Phúc? Vậy hãy lo tập hát nhiều lên, và nói gia đình đừng coi em như một đứa trẻ vô dụng, bất tài đến mức phải nói hộ lòng em".
 
Status của Tăng Nhật Tuệ nhận được hàng nghìn lượt like và comment đồng cảm của khán giả. Lúc này, Kiều Anh mới bất ngờ lên tiếng giải thích. Theo cô, sự việc này đã đi quá xa và cô đang là người khổ nhất. Cô chưa hề lên tiếng bất kỳ điều gì, giờ tất cả mọi người đổ lỗi cô núp bóng gia đình để chửi rủa. Cô chia sẻ: “Quả thật việc này đi quá xa rồi, và em thì đang là người khổ nhất anh Tuệ ạ. Em chưa hề lên tiếng bất kỳ một điều gì giờ tất cả mọi người đổ lỗi em núp bóng gia đình rồi bao nhiêu comment chửi rủa, trong khi em chỉ vừa ra Hà Nội được vài hôm, chưa có động thái bất cứ điều gì kể cả đi gặp bạn bè. Giờ mẹ bạn trai lên facebook viết status vì cô thấy bức xúc khi theo dõi qua truyền hình - thử hỏi em phải can thiệp thế nào hả anh? Rồi mọi người suy đoán ra đủ thứ. Nói chung em cũng không biết giải thích thế nào vì mọi chuyện diễn ra không bắt nguồn từ phía em anh ạ, mà im lặng thì bảo là hèn không dám ra mặt? Em cũng mệt mỏi và bất lực mấy hôm nay lắm”.
 
 
Theo D.Trinh (Ngoisao.net)Tin mới hơn