Giải trí

Khổng Tú Quỳnh nản khi bị gọi là 'ca sĩ hết thời' chứ không buồn khi gắn mác 'bạn gái Ngô Kiến Huy'

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, 'cô bé dâu tây' Khổng Tú Quỳnh ngày nào đã có những chia sẻ về câu chuyện ca hát cũng như đời sống cá nhân.

Từ lâu, Khổng Tú Quỳnh đã không còn xa lạ trong làng giải trí Việt Nam nhưng không phải là cái tên quá nổi tiếng. Sự nghiệp ca hát của cô chỉ dừng lại ở mức trung bình, những bộ phim đã tham gia cũng không quá bứt phá. Thế nhưng ít ai biết rằng đằng sau cô gái nhỏ nhắn với nụ cười rạng rỡ ấy là cả một sự nỗ lực lớn lao.

Khổng Tú Quỳnh nản khi bị gọi là ca sĩ hết thời chứ không buồn khi gắn mác bạn gái Ngô Kiến Huy

Buồn nhất khi bị gọi là "ca sỹ hết thời"

Khi Khổng Tú Quỳnh còn được nhiều người biết đến, việc nhận được những lời mời đóng phim là bình thường. Thế nhưng, cũng có những thời điểm, cô đã bị từ chối vai diễn vì đoàn phim nghĩ là hết thời. Cô kể: "Có một lần biết đoàn phim đó đang casting một vai nữ mà tôi cũng thấy hứng thú. Tôi cũng ngỏ lời cho mình xin thử sức nhưng rồi người ta từ chối khéo. Sau đó thì tôi nghe được lý do là vì họ nghĩ tôi đã hết thời, lâu rồi cũng không ra sản phẩm mới."

Khổng Tú Quỳnh nản khi bị gọi là ca sĩ hết thời chứ không buồn khi gắn mác bạn gái Ngô Kiến Huy

Điều này khiến cho cô cảm thấy nản lòng, tự ti, đến mức không dám tự đi tìm cơ hội. Thế nhưng may mắn có được sự động viên của bạn bè người thân, đặc biệt là Thanh Duy, Khổng Tú Quỳnh đã nghĩ thông suốt và không còn buồn nữa. Cô cho rằng nếu người ta đã lỡ nghĩ như vậy thì mình phải thay đổi và chứng tỏ là họ đã sai, rằng mình không có hết thời mà là sẽ phải đi lại một con đường mới.

Không buồn khi bị gắn mác "người yêu Ngô Kiến Huy"

Trong khi Khổng Tú Quỳnh khá mờ nhạt những năm gần đây thì Ngô Kiến Huy lại có sự nghiệp phát triển. Anh tham gia nhiều game show lớn nhỏ, từ vai trò dẫn chương trình đến khách mời đều đủ cả. Bên cạnh đó các dự án điện ảnh hay âm nhạc cũng được biết đến rộng rãi, đặc biệt là đối với người hâm mộ khu vực phía nam. Vì thế mà nhiều người thường gọi cô là "bạn gái Ngô Kiến Huy".

Khổng Tú Quỳnh nản khi bị gọi là ca sĩ hết thời chứ không buồn khi gắn mác bạn gái Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy là một trong những cặp đôi đẹp nhất V-biz.

Với Khổng Tú Quỳnh, điều này không khiến cô phiền lòng. Mặc dù nhiều người cho rằng danh xưng "bạn gái Ngô Kiến Huy" sẽ cản trở cô trên con đường ca hát thế nhưng cô nghĩ được gọi như vậy thì thấy cũng bình thường, chả có gì là cản trở hay khó chịu. Cô chia sẻ: "Mọi người gọi tôi như vậy vì sự thật nó là như vậy chứ đâu có nghĩa là họ cho rằng tôi không biết hát hò gì đâu."

Nói về chuyện tình cảm 8 năm với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh nói: "Để đạt được bình yên hạnh phúc mà mọi người vẫn ngưỡng mộ ấy, mình đã phải cố gắng gìn giữ, dung dưỡng, vun vén nó từ rất lâu. Nó hoàn toàn không phải dễ dàng mà có được."

Khổng Tú Quỳnh nản khi bị gọi là ca sĩ hết thời chứ không buồn khi gắn mác bạn gái Ngô Kiến Huy

Cùng làm việc trong môi trường showbiz nhưng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh gần như hoàn toàn tách bạch nhau trong công việc. Với cả hai người, việc có cùng làm việc với nhau hay không không quan trọng bằng việc có vì nhau được hay không. 

Sẽ có MV hoành tráng nhất sự nghiệp

Sắp tới, Khổng Tú Quỳnh sẽ ra mắt một bài hát được đâu tư nhất trong sự nghiệp ca hát. Cô cho biết, rất vô cùng hào hứng với dự án lần này. Bởi vì đây không chỉ giúp Quỳnh xây dựng được một hình ảnh mới cho mình, mà còn vì tôi mời được một rapper nổi tiếng nhiều năm trước, người từng là thần tượng của cô từ rất lâu.

Khổng Tú Quỳnh nản khi bị gọi là ca sĩ hết thời chứ không buồn khi gắn mác bạn gái Ngô Kiến Huy
Những hình ảnh mới nhất của Khổng Tú Quỳnh.

Bên cạnh đó, Khổng Tú Quỳnh cũng sẽ tung ra thêm một ca khúc mới đánh dấu sự hợp tác của tôi với lứa đàn em trẻ trung như Rhymastic - chủ nhân hit Yêu 5. Trong MV mới, khán giả sẽ nhìn thấy một Khổng Tú Quỳnh trưởng thành, gợi cảm hơn, cũng vẫn bánh bèo nhưng không có "vô dụng".

Hãy cùng chờ đón những sản phẩm đánh dấu sự trở lại của "cô bé dâu tây" Khổng Tú Quỳnh ngày nào nhé!

An (MASK)
Tin mới hơn