Giải trí

Nói không với Minh Tú, Lan Khuê, Minh Hằng, liệu ai sẽ cùng Hoàng Yến làm HLV The Face?

Khán giả đều đang nóng lòng chờ đợi danh tính những vị HLV còn lại sau khi Võ Hoàng Yến chính thức được xác nhận sẽ ngồi ghế nóng The Face Vietnam 2018.

Võ Hoàng Yến vừa chính thức được xác nhận sẽ trở thành HLV của The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu Việt 2018. Tuy nhiên, danh tính các vị HLV còn lại vẫn là ẩn số và cư dân mạng đã lôi lại phát ngôn trước đây của Võ Hoàng Yến để 'mổ xẻ' và làm phương pháp 'loại trừ' nhằm dự đoán những cái tên còn lại sẽ xuất hiện trên ghế nóng The Face năm nay.

Nói không với Minh Tú, Lan Khuê, Minh Hằng, liệu ai sẽ cùng Hoàng Yến làm HLV The Face?
Võ Hoàng Yến nhận được nhiều ủng hộ của khán giả khi trở thành HLV The Face Vietnam 2018.

Cách đây không lâu, khi được hỏi về việc có chấp nhận ngồi chung ghế nóng HLV The Face Vietnam cùng các người mẫu trẻ như Minh Tú, Lan Khuê hay không, Võ Hoàng Yến thẳng thắn cho biết: "Chương trình mời những người mẫu trẻ để ngồi ngang hàng thì làm khó tôi quá. Khi thi tài, nếu tôi thắng thì khán giả cho đó là bình thường, mà tôi thua thì họ lại chửi tôi làm dở. Tôi là đàn chị nhiều kinh nghiệm hơn thì chiến thắng đàn em không có gì vẻ vang. Không chỉ tôi, mà những người mẫu dày dặn kinh nghiệm cũng cảm thấy như vậy. Tôi không đề cập đến chuyện cùng đẳng cấp hay gì khác. Đơn giản đàn em là đàn em và đàn chị là đàn chị".

Nói không với Minh Tú, Lan Khuê, Minh Hằng, liệu ai sẽ cùng Hoàng Yến làm HLV The Face?
Minh Tú.

Về việc Minh Hằng cũng từng được mời làm HLV The Face nhưng từ bỏ ghế nóng vì bất đồng với Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến cho biết cô không nghĩ rằng Minh Hằng phù hợp với vai trò HLV cho The Face. Siêu mẫu đưa ra quan điểm:  "The Face đâu phải chỉ tìm kiếm người quay quảng cáo. Đây là chương trình dành cho người mẫu. Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng HLV nên là người mẫu đúng chuyên môn".

Những phát ngôn này của Võ Hoàng Yến được cô chia sẻ cách đây vài tháng, khi thông tin cô ngồi ghế nóng The Face mới chỉ là tin đồn. Mới đây, ekip chương trình đã chính thức công bố Võ Hoàng Yến sẽ là một trong những HLV The Face năm nay thì những chia sẻ cũ của nàng siêu mẫu lại được đem ra mổ xẻ và dùng 'phương pháp loại trừ' để dự đoán những vị HLV còn lại của ghế nóng Gương mặt thương hiệu 2018.

Hai cái tên được nhắm đến nhiều nhất là Xuân Lan và Thanh Hằng. Đây đều là những tên tuổi lớn trong nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trên sàn catwalk và từng đảm nhận tốt vai trò huấn luyện, đào tạo ra thế hệ người mẫu trẻ. 

Nói không với Minh Tú, Lan Khuê, Minh Hằng, liệu ai sẽ cùng Hoàng Yến làm HLV The Face?
Thanh Hằng và Xuân Lan được kỳ vọng sẽ trở thành HLV The Face năm nay.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu Võ Hoàng Yến, Xuân Lan và Thanh Hằng cùng ngồi ghế nóng thì đây sẽ là mùa The Face Vietnam 'khốc liệt' nhất từ trước tới nay.

Tom (MASK)
Tin mới hơn