Giải trí

"Không có cảnh nóng của "Quý Phi" Phạm Băng Băng thì xem phim làm gì?"

Khán giả phim rạp bức xúc khi ảnh nóng trên yên ngựa của nàng Quý Phi họ Phạm đã bị cắt.

Bộ phim Người Phụ Nữ Của Vương Triều - Dương Quý Phi đã chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày hôm nay. Trước đó, nhiều thông tin về cảnh nóng của Dương Quý Phi (Phạm Băng Băng) và Đường Huyền Tông (Lê Minh) sẽ bị cắt bỏ. Nhiều khán giả ra rạp xem phim chỉ vì tò mò không biết liệu cảnh nóng có được chiếu hay không, và kết quả là cảnh phim đắt giá này đã bị cắt trụi một cách không thương tiếc.
 

Cảnh nóng gây xôn xao dư luận trước đó đã bị cắt bỏ

 
 
Netizen xứ Trung tỏ ra khá bất mãn trước việc này, họ cho rằng đoàn làm phim đang cố tình "nhử" khán giả, khi mà trước đó, hàng loạt thông tin về cảnh nóng này được tung ra với mục đích được cho rằng chỉ để câu khách. Khán giả đến rạp thì "thất vọng ra về" khi không được xem cảnh nóng của Phạm Băng Băng. Trên weibo lưu truyền đi câu nói: "Không có Mã Chấn (chỉ cảnh nóng trong phim) thì xem Dương Quý Phi làm gì!". Người hâm mộ của Dương Quý Phi thì lại tiếc thay cho một cảnh phim được đầu tư và thực hiện vất vả. Tìm hiểu về vấn đề này, khán giả một lần nữa "té ngửa" khi được biết thông tin chính đạo diễn Thập Khánh – đạo diễn phim đã chủ động đề nghị sửa đổi vào giờ phút cuối cùng.
 
 
Bộ trang phục trị giá 600 ngàn NDT (hơn 2 tỷ VNĐ) của Phạm Băng Băng
 
Đạo diễn Thập Khánh chia sẻ: "Sau khi bộ phim được xét duyệt, chúng tôi có tổ chức chiếu thử và các buổi họp báo giới thiệu bộ phim tại nhiều nơi. Do có một số bộ phận khán giả có "tinh thần giải trí quá mạnh", họ đã quay lại cảnh này và đăng nó tràn lan trên mạng. Tôi tin rằng họ không có gì ý cả, tôi cũng hiểu được những áp lực mà các bạn phóng viên đưa tin phải chịu đựng trong thời gian vừa qua. Nhưng làm vậy chẳng khác nào giết chết bộ phim khi mà một cảnh vốn chỉ có ra rạp mới xem được thì giờ đây ai ai cũng thấy cả rồi, chưa kể nó còn khiến cho chúng tôi bị mang tiếng là PR cho phim. Việc điều chỉnh lại vào giờ phút cuối cùng là do tôi đề nghị, không liên quan gì đến tổng cục điện ảnh".
 
 
 

Phạm Băng Băng lúc nào cũng đẹp rực rỡ

 
 
Trước những chia sẻ của vị đạo diễn này, phóng viên tiếp tục hỏi ông có cảm thấy đáng tiếc khi làm như vậy không? Ông cho biết không hề thấy tiếc, những thị phi mà Phạm Băng Băng và đoàn làm phim phải chịu đã khiến ông càng thêm quyết tâm điều chỉnh cảnh nóng lần này. Ngoài ra, phim cũng bị thay đổi lời thoại và hạn chế một số cảnh quay không cần thiết. Mặc dù vậy, Dương Quý Phi vẫn còn rất nhiều điểm hấp dẫn khán giả ra rạp ủng hộ phim.
 

Mối tình gây cảm động giữa Dương Quý Phi và Đường Huyền Tông

Theo chia sẻ của một số khán giả sau khi xem phim về, để lại trong lòng họ ấn tượng sâu sắc là tình cảm của Dương Quý Phi dành cho Đường Huyền Tông, cô hi sinh tính mạng vì tình yêu mà không chút oán hận. Các cảnh quay được thực hiện rất đẹp, khiến khán giả như mơ về một Trường An xa xưa - nơi có nàng Dương Ngọc Hoàn đàn hay hát giỏi, tắm trong Thanh Hoa trì. Lời thoại của phim cũng gây được ấn tượng sâu sắc, phần nhạc phim cũng khiến khán giả hài lòng. Về diễn xuất của Phạm Băng Băng, vẫn còn những ý kiến khen chê khác nhau. Phim đang được đánh giá ở mức điểm là 3,7/5.
 
Người Phụ Nữ Của Vương Triều – Dương Quý Phi do Phạm Băng Băng, Lê Minh, Ngô Tôn đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 30.7
 

Theo Xiao Chi Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn