Giải trí

Không chỉ Sơn Tùng M-TP hay Zero9, Thu Minh cũng từng cầm dao đầy 'sát khí' trong MV cách đây 1 năm

Teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP vừa được hé lộ đã lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng vì sự tương đồng với các MV của nghệ sĩ khác.

Tối qua, đoạn teaser Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP đã chính thức được lên sóng. Tuy nhiên thời lượng dành cho nội dung chính khá ít ỏi và nhiều fan vẫn tỏ ra 'mông lung' về concept cho màn tái xuất này của giọng ca Thái Bình. Không có nốt nhạc nào vang lên hé lộ về ca khúc mới, tất cả chỉ có bước chân một người đàn ông cầm dao đi vào căn phòng, hình ảnh tiếp theo là bóng lưng giống Sơn Tùng M-TP đang ngồi trên giường và vung dao lên. 

Teaser 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP.

Dù nội dung khá mơ hồ, chưa hé lộ nhiều về ca khúc cũng như chủ đề của MV nhưng nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng 'soi' ra những điểm tương đồng của teaser 'Chạy ngay đi' và teaser Pinocchio của Zero9 ra mắt sau sản phẩm của Sơn Tùng M-TP chỉ 10 phút.

Teaser Pinocchio của Zero9 tương đồng với 'Chạy ngay đi' của Sơn Tùng M-TP về màu sắc chủ đạo và hình ảnh đốm lửa đầy ma mị.

Không chỉ Sơn Tùng M-TP hay Zero9, Thu Minh cũng từng cầm dao đầy sát khí trong MV cách đây 1 năm
Hình ảnh cầm dao trong Pinocchio...
Không chỉ Sơn Tùng M-TP hay Zero9, Thu Minh cũng từng cầm dao đầy sát khí trong MV cách đây 1 năm
... và trong Chạy ngay đi.

Trong khi cư dân mạng còn đang tranh cãi về sự trùng hợp ngẫu nhiên khi 2 teaser có hình ảnh khá giống nhau về hình ảnh lại ra mắt cách nhau chỉ 10 phút thì một số khán giả đã 'soi' ra một MV cũ của Thu Minh cách đây 1 năm cũng có chi tiết tương tự. 

Đó là dự án âm nhạc cuối năm 2016 của Thu Minh mang tên Goodbye cũng mang đến không khí đầy ám ảnh và có phần đáng sợ khi nữ ca sĩ lăm lăm con dao trong tay và bước đi với khuôn mặt 'đằng đằng sát khí'.

Không chỉ Sơn Tùng M-TP hay Zero9, Thu Minh cũng từng cầm dao đầy sát khí trong MV cách đây 1 năm
Hình ảnh Thu Minh cầm dao trong MV Goodbye.

MV Goodbye của Thu Minh

Những chi tiết trùng hợp thú vị này càng khiến fan hâm mộ nóng lòng chờ đợi MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP được chính thức ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem, liệu MV cho lần trở lại này của giọng ca Thái Bình có tạo được 'cơn sốt' như các sản phẩm trước đó không nhé!

Tom (MASK)
Tin mới hơn