Giải trí

Khi đàn ông mang bầu tập 1: Bắt đầu hành trình 9 tháng 10 ngày

Tối qua, 20h30 ngày 24/5, sau hơn một tháng ghi hình và hậu kì cuối cùng chương trình truyền hình thực tế Khi đàn ông mang bầu đã chính thức lên sóng tập 1. Hành trình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau sẽ bắt đầu từ đây.

Tối qua, tập 1 chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu đã chính thức được lên sóng tập đầu tiên với hàng loạt cảm xúc mới mẻ dành cho khán giả truyền hình. Nếu như những chương trình truyền hình thực tế khác mang nặng tính giải trí và gây cười thì Khi đàn ông mang bầu còn mang đến những thông điệp đậm tính nhân văn. 

Trailer chương trình Khi đàn ông mang bầu

Các cặp đôi nghệ sĩ đến với chương trình bao gồm: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên. Họ đều là những nghệ sĩ chưa từng trải qua cảm giác làm cha, mẹ nhưng lý do mà mỗi người nhận lời nắm bắt cơ hội "có một không hai" trong đời dành cho họ lại khác nhau.

Sự nặng nề, khó di chuyển là những cảm xúc đầu tiên cả ba gia đình tham gia chương trình vướng phải. Những lần khóc thét, thậm chí bám víu cơn đau bằng những tiếng hét thất thanh sẽ xuất hiện nhưng không phải trong tập phát sóng đầu tiên này.

Khi đàn ông mang bầu tập 1: Bắt đầu hành trình 9 tháng 10 ngày
Kỳ Duyên đưa Hứa Vĩ Văn về nhà gặp bố mẹ và ăn cơm.

Là một người đàn ông nổi tiếng chín chắn và lịch lãm trong làng giải trí Việt, Hứa Vĩ Văn mong muốn tình cảm cả hai dành cho nhau trong chương trình sẽ là những tình cảm thật nhất và cố gắng yêu thương nhau. Nếu như Hứa Vĩ Văn khó chịu bởi chiếc áo siết chặt ở phần ngực thì Kỳ Duyên lại nhớ nhiều hơn đến những cơn đau, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn cho biết nó cứ "cấn cấn, thốn thốn" rất khó chịu.

Khi đàn ông mang bầu tập 1: Bắt đầu hành trình 9 tháng 10 ngày
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Còn cặp vợ chồng ham chơi Hari Won và Trấn Thành đều mong muốn sẽ có con vào thời điểm thích hợp nhất trong cuộc sống. Hari Won chia sẻ: "Sức khoẻ của mình đã từng bị ung thư cổ tử cung, chưa khám lại vì năm nay là năm cột mốc để xem ung thư có tái phát không. Nếu mình có chuyện gì không hay xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con".

Khi đàn ông mang bầu tập 1: Bắt đầu hành trình 9 tháng 10 ngày
Gia đình Hoa dâm bụt vô cùng tò mò và háo hức với bụng bầu của Hương Giang.

Đặc biệt nhất, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang, việc trải nghiệm những cảm xúc mang thai là cực kỳ thiêng liêng. Với tinh thần sẵn sàng đánh đổi bất cứ điều gì để có con, cô chắc chắn sẽ không thể từ chối một chương trình giúp cô đến gần với giấc mơ của mình hơn.

Khi đàn ông mang bầu tập 1: Bắt đầu hành trình 9 tháng 10 ngày

Nặng nề, đau lưng, khó chịu là cảm giác đầu tiên các nghệ sĩ phải trải qua khi khoác lên mình chiếc áo bầu hơn 10kg. Tuy nhiên, đó chỉ mới là bước đầu của những trải nghiệm đặc biệt mang tên Khi đàn ông mang bầucùng chờ đón những thử thách thú vị nhất đến từ chương trình.

Tập 2 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 31/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

An (MASK)
Tin mới hơn