Giải trí

Teaser: Phía Trước Là Bầu Trời + Người Phán Xử + Cả Một Đời Ân Oán = Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử!?

Fan của các bộ phim hot nhất hiện nay gồm Phía trước là bầu trời, Người Phán xử, Cả một đời ân oán đang vô cùng phấn kích với đoạn teaser vừa được fanpage Người Phán Xử hé lộ.

Gần đây, Phía Trước Là Bầu Trời  bất ngờ gây sốt trở lại sau 17 năm phát sóng. Người người nhà nhà cùng rủ nhau xem lại bộ phim kinh điển này của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Những diễn viên trong phim năm xưa nay bỗng được khán giả vô cùng quan tâm và liên tục xuất hiện trở lại, trả lời những thắc mắc của độc giả xoay quanh bộ phim và cuộc sống hiện nay.

Sau khi xem lại Phía Trước Là Bầu Trời , nhiều khán giả bày tỏ nguyện vọng muốn nhà sản xuất tiếp tục ra phần 2. Tuy nhiên, đến nay mới chỉ có đạo diễn Đỗ Thanh Hải xác nhận sẽ có phần ngoại truyện cho Phía Trước Là Bầu Trời . 

Teaser: Phía Trước Là Bầu Trời + Người Phán Xử + Cả Một Đời Ân Oán = Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử!?

Trong khi fan còn đang tò mò về nội dung của phần ngoại truyện này thì sáng nay nam diễn viên Hồng Đăng của 'Cả Một Đời Ân Oán' đã đăng tải những hình ảnh khiến khán giả vổ cùng 'hoang mang'. Cụ thể, Hồng Đăng, Mạnh Trường (Cả Một Đời Ân Oán) và Việt Anh (Người Phán Xử) có những tấm ảnh chụp cùng Hà Hương, Kiều Anh và Thu Nga kèm lời chia sẻ: 'Không có gì là không thể, sau 20 năm các chị ấy đã ôm trọn bộ....'

Teaser: Phía Trước Là Bầu Trời + Người Phán Xử + Cả Một Đời Ân Oán = Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử!?

Khán giả đang đặt nghi vấn phải chăng Đài truyền hình Việt Nam làm clip cross-over giữa Phía Trước Là Bầu Trời, Người Phán XửCả Một Đời Ân Oán giống như Người Phán Xử và Sống Chung Với Mẹ Chồng trước đây?

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, mới đây, trên fanpage của Người Phán Xử đã up một đoạn clip có tên 'Phía Trước Là Cả Một Đời Phán Xử' với sự có mặt của các diễn viên Phía Trước Là Bầu Trời cùng Việt Anh, Hồng Đăng, Mạnh Trường với những tình tiết rất kịch tính.

Theo nội dung clip có thể đoán được nội dung của tập phim này. Có thể là chị Nguyệt trở thành tác giả sách và cả hội "bầu trời" gặp lại. Tại sự kiện, họ đã đụng độ với Phan Hải, Phong và Đăng rồi xảy ra xung đột.  Rồi "người phán xử" Phan Quân xuất hiện giải vây. Tuy nhiên, chi tiết nội dung thì khán giả phải chờ tới 21h ngày 11/5/2018 tới.

Tom (MASK)
Tin mới hơn