Giải trí

Khán giả sợ hãi khi thí sinh tuột chân rơi từ trên cao xuống sân khấu America's Got Talent

Thí sinh tuột khỏi tay chồng và rơi xuống sàn trong America's Got Talent

Màn biểu diễn xiếc mạo hiểm của cặp vợ chồng Mary và Tyce đã đẩy sự sợ hãi của khán giả lên mức tột độ khi Mary bất ngờ rơi từ trên cao xuống sân khấu America's Got Talent trong tư thế lộn ngược.

Theo CNN, trong tập thi hôm 17/7 của America's Got Talent, một tai nạn đã xảy ra trên sân khấu. Đó là phần thi của cặp vợ chồng Mary và Tyce. Họ đã đem đến tiết mục biểu diễn nhào lộn trên không vô cùng nguy hiểm với nhiều động tác khó khiến khán giả thót tim. Sự cố đã xảy ra ở cuối màn biển diễn khi người chồng trượt tay, không giữ chắc được chân vợ khi cô trượt qua người trong lúc cả hai đang bịt mắt, khiến Mary rơi thẳng xuống sân khấu trong tư thế lộn ngược đầu. 

Khán giả sợ hãi khi thí sinh tuột chân rơi từ trên cao xuống sân khấu Americas Got Talent
Mặc dù tóm được chân vợ nhưng Tyce vẫn tuột tay khiến Mary rơi thẳng xuống sàn

Khoảnh khắc khiến cả khán giả và 5 vị giám khảo trong trường quay nín thở sợ hãi. Simon Cowell quay mặt đi còn Heidi Klum ôm đầu. Trong số khán giả, mẹ của Mary ôm chặt lấy cháu ngoại là con trai Jaxx 2 tuổi của cặp vợ chồng. Tất cả đều sợ hãi và lo lắng cho tính mạng của Mary.

Dù rơi xuống trong tư thế thẳng đứng và lộn người nhưng Mary đã kịp xoay người và tiếp đất bằng lưng nên rất may mắn là vài giây sau, Mary đã có thể tự đứng lên, mỉm cười ra hiệu cô vẫn ổn. Khi Mary đề nghị thực hiện lại màn biểu diễn mạo hiểm này, khán giả và cả giám khảo đã lập tức ngăn cản cô.

"Không có gì là hoàn hảo cả, tai nạn đó không khiến màn biểu diễn của các bạn bớt tuyệt vời, nó chỉ khiến màn biểu diễn đó trở nên người hơn", giám khảo Simon Cowell nói.

Giám khảo Mel B tiết lộ:  "Thực tế rằng Tyce bị mù một bên mắt khiến tiết mục của các bạn còn đáng ngưỡng mộ hơn nữa".

Khán giả sợ hãi khi thí sinh tuột chân rơi từ trên cao xuống sân khấu Americas Got Talent

Sau sự cố, cặp vợ chồng vẫn còn cơ hội đi tiếp vào vòng trong nếu nhận được sự ủng hộ của khán giả. 

Mary và Tyce là cặp vợ chồng biểu diễn xiếc mạo hiểm. Họ tham gia America's Got Talent với mong muốn giành được giải thưởng để có được vị trí công dân ở thành phố Las Vegas, giúp họ khép lại cuộc sống rong ruổi trên đường phố cùng con trai 2 tuổi.

TH (MASK)