Giải trí

Khán giả 'phát điên' với Chị Đẹp Yoon Jin Ah trong tập 14

Cư dân mạng Hàn thậm chí cho rằng nhân vật bị ghét nhất phim giờ đây không phải bà Kim mà là nữ chính Yoon Jin Ah.

Trong 8 tập đầu tiên của 'Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi', Lee Gyu Min - gã bạn trai cũ của Yoon Jin Ah là nhân vật bị ghét nhất phim. Tuy nhiên, sau khi Lee Gyu Min 'biến mất' đã 'nhường ngôi' cho bà Kim và giờ nữ chính Yoon Jin Ah cũng trở thành nhân vật gây không ít khó chịu cho người xem.

Chị Đẹp tập 14 lên sóng vào tối qua đã nhiều khán giả tỏ rõ sự tức giận dành cho nữ chính Yoon Jin Ah. Lee Gyu Min từng ví Yoon Jin Ah giống như khoai nưa - ý chỉ 'Chị đẹp' cũng nhạt nhẽo vô vị như món ăn này. Khán giả từng ghét Lee Gyu Min vì câu nói này nhưng giờ thì họ phải công nhận rằng anh ta nói đúng. 

Khán giả 'phát điên' với Chị Đẹp Yoon Jin Ah trong tập 14

Sau khi tập 14 Chị Đẹp kết thúc phát sóng, một bài báo với tiêu đề "Chị Đẹp: Son Ye Jin đi tìm Jung Hae In... Tái hợp" của tờ 10asia đã nhận được rất nhiều bình luận "ném đá" nhân vật Yoon Jin Ah. Một bình luận của tài khoản best**** - hiện đã nhận được gần 900 lượt thích - nói: "Cả hai nhân vật chính đều kinh khủng. Chỉ có Kyung Sun là bình thường". Trong khi đó, tài khoản waidu**** nhận xét về nhân vật Yoon Jin Ah: "Cô này đúng là điên rồi. Khoai nưa + bệnh nhân tâm thần", bình luận này cũng nhận được hơn 700 lượt thích.

Khán giả 'phát điên' với Chị Đẹp Yoon Jin Ah trong tập 14 - 1
Cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ cho màn tái hợp nhanh chóng của cặp đôi Chị Đẹp.

Trở lại với diễn biến Chị Đẹp tập 14, sau khi bị Yoon Jin Ah nói lời chia tay, Seo Joon Hee trở về nhà với tâm trạng bất an. Thế nhưng ngay trong đêm ấy, Yoon Jin Ah đã tìm đến nhà anh và xin lỗi anh vì những gì cô vừa tuyên bố: "Em xin lỗi. Vì quá giận mẹ và vì muốn kết thúc mọi chuyện nhanh chóng nên em mới nói như vậy. Em không hề có ý muốn chia tay, đó là lỗi của em. Em sẽ không như vậy nữa".  Seo Joon Hee cố gắng kiềm chế mọi sự bực bội và nói với Yoon Jin Ah rằng anh hiểu rõ tình hình và những việc cô làm.

Khán giả 'phát điên' với Chị Đẹp Yoon Jin Ah trong tập 14 - 2

Mối quan hệ giữa Seo Joon Hee và bố đã trở nên tốt đẹp hơn nhờ Yoon Jin Ah. Anh cùng cô đưa ông ra sân bay. Trước khi đi, hai bố con thậm chí còn ôm nhau. Ông Seo nói với con trai: "Con thực sự không giống bố. Bố đúng là không có mắt nhìn phụ nữ. Thế nên bố mới rời bỏ mẹ con. Bố rất an tâm khi con chọn Jin Ah. Cám ơn con".

Khán giả 'phát điên' với Chị Đẹp Yoon Jin Ah trong tập 14 - 3

Sau khi biết được Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee không hề chia tay, bà Kim - mẹ Yoon Jin Ah - đã rất sốc. Bà đưa sổ ngân hàng của mình cho con gái rồi bảo cô rời khỏi nhà.Trước khi bắt đầu tìm nơi ở mới, Yoon Jin Ah có quay về nhà và tuyên bố với bố mẹ: "Từ giờ bố mẹ đừng nói gì về Kyung Sun và Joon Hee nữa. Đừng nói gì cả. Bố mẹ không có tư cách".

Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee bắt đầu đi tìm nhà nhưng vẫn chưa thể tìm được căn hộ vừa ý. Ngồi trong xe ô tô, Seo Joon Hee ngỏ lời với Yoon Jin Ah: "Chúng ta sống chung đi". Ngày sau đó, Seo Joon Hee đã đề bạt với công ty rằng anh sẽ sang Mỹ cùng bạn gái. Lúc này, Yoon Jin Ah cũng vừa tìm được căn hộ ưng ý.

Khán giả 'phát điên' với Chị Đẹp Yoon Jin Ah trong tập 14 - 4

Hai tập cuối Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi sẽ lên sóng vào thứ Sáu 18/5 và thứ Bảy 19/5 trên đài jTBC.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...
Tin cũ hơn