Giải trí

Khán giả la ó khi Chi Pu hát live ở MAMA: Hành động không đẹp?

Phần lớn cư dân mạng cho rằng việc đám đông khán giả la hét và đưa cử chỉ phản đối Chi Pu hát live là hành động không đẹp.

Tối 25/11, đêm trao giải MAMA 2017 tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM một lần nữa chứng kiến khả năng hát live của Chi Pu trước đông đảo khán giả. Khi lên sân khấu cùng Kang Tae Oh để trao giải cho một hạng mục đề cử, Chi Pu được đồng nghiệp người Hàn đề nghị hát một đoạn trong ca khúc Cho ta gần hơn.

“Thực sự là Chi Pu có tập luyện một chút tiếng Hàn. Nếu có sai sót gì đó, Chi hy vọng anh và khán giả có thể bỏ qua được không ạ?”, Chi Pu chia sẻ trên sân khấu.

Khán giả la ó khi Chi Pu hát live ở MAMA: Hành động không đẹp?
Nhiều người la ó, giơ biểu tượng phản đối khi Chi Pu định hát live.

Sau đó, cô trình diễn một đoạn trong Cho ta gần hơn phiên bản tiếng Hàn. Giọng của Chi Pu vẫn lộ nhược điểm mỏng, dù khá hơn hôm trình diễn trước đó bị chê thảm họa.

Việc Chi Pu hát live tại MAMA là ngoài dự đoán của khán giả. Trước đó, ban tổ chức khẳng định cựu hot girl sẽ không biểu diễn. Cô chỉ tham gia sự kiện với tư cách người trao giải. Lời đề nghị bất ngờ từ tài tử Tuổi thanh xuân đã tạo ra tình huống không có trong kịch bản.

Khán giả có mặt tại nhà hát Hòa Bình đã thể hiện sự không hài lòng khi nghe Chi Pu hát live. Họ liên tục la hét, che mặt và còn làm biểu tượng phản đối bằng tay. 

“Rất nhiều người nói to đừng hát chị ơi hoặc ôi không không”, một khán giả có mặt cho biết.

Khán giả la ó khi Chi Pu hát live ở MAMA: Hành động không đẹp?
Lời đề nghị đưa ra và phản ứng quá khích từ khán giả.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng cho rằng phản ứng quá khích đối với Chi Pu trên sân khấu là không đẹp. Những ý kiến này nhận xét chất giọng live của Chi Pu không tốt, cần phải luyện tập thêm nhưng cần hành xử đẹp tại một sự kiện trao giải tầm quốc tế.

“Mọi người có thấy vui không? Riêng mình thấy quá đáng. Các em nhỏ đang ngồi dưới sân khấu thật sự không ý thức được mình đang làm gì, đang ở đâu. Chi Pu có hát tệ đến mức nào thì cũng không nên tỏ thái độ ra mặt như vậy. Đó là livstream trực tiếp khán giả rất nhiều nước đang xem. Thật là vô văn hóa”, cư dân mạng nick An Yên chia sẻ.

Dân mạng Thanh Tân cho rằng: “Dù thế nào cô ấy cũng đang đứng trên sân khấu với tư cách đại diện nghệ sĩ Việt Nam. Chúng ta nên hành xử đẹp hơn”.

Khán giả la ó khi Chi Pu hát live ở MAMA: Hành động không đẹp?
Chi Pu hát tiếng Hàn trên sân khấu MAMA, tình tiết ngoài kịch bản.

“Thất vọng với các khán giả giơ tay biểu tượng chữ X. Đó là thiếu lịch sự, khán giả nước ngoài đang xem livestream, họ sẽ nghĩ và đánh giá như thế nào?”, dân mạng Ngọc Bích chia sẻ.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn