Giải trí

Khán giả không phục chiến thắng của 'Thánh đà' ở Thách thức danh hài

Thánh 'Đà đà đa...' chiến thắng 150 triệu với bài hát ám ảnh mới - 'Một con vịt'

Nhiều ý kiến nói tiết mục của Kim Hoàng chiến thắng không thuyết phục bằng cặp đôi Mỹ Ngân – Duy Khánh.

Tối 28/2, những khán giả yêu thích chương trình Thách thức danh hài hồi hộp đón xem cuộc so găng giành giải thưởng 150 triệu đồng. Như đã thông tin trước, “Thánh đà” Kim Hoàng và cặp đôi Mỹ Ngân – Duy Khánh là những thí sinh tham gia trong đêm Gala 2.

Mỹ Ngân và Duy Khánh mở màn đêm Gala 2 với những miếng hài được chuẩn bị khá chỉn chu. Dễ thấy, “chiêu” của cả hai là liên tục tung đòn vào các giám khảo: ví von Trấn Thành với chồn châu Phi, đòi triệt sản Trường Giang hay đá xéo tóc tai của Tiến Luật. Tuy nhiên vì một chiêu dùng mãi nên ở vòng chinh phục giải 100 triệu đồng, miếng hài đòi triệt sản Trấn Thành – Trường Giang đã không khiến hai giám khảo này bật cười.

Kim Hoàng – cô sinh viên trường Nông Lâm được dân mạng phong “Thánh đà” – với đôi má được đánh phấn quá tay đã khiến Trấn Thành và Trường Giang phấn khích ngay từ phút đầu tiên. Thí sinh này kể lại những câu chuyện rất bình thường bằng giọng lồng tiếng phim Hồng Kông rồi bất ngờ tung “chiêu” chọc cười hai giám khảo. Đặc biệt ở vòng cuối cùng, Kim Hoàng hát không ngừng nghỉ bài 'Một con vịt' giúp cô mang về 150 triệu đồng.

Khán giả không phục chiến thắng của Thánh đà ở Thách thức danh hài
Khuôn mặt đánh phấn quá đà của Kim Hoàng gây cười từ khi chưa diễn.

Tuy nhiên sau khi đêm Gala 2 lên sóng, phần thi của Kim Hoàng đã tạo nhiều luồng quan điểm. 

Khắp các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều người không phục chiến thắng của “Thánh đà” Kim Hoàng. Bạn Kim Chi nói: “Vòng cuối không thuyết phục một chút nào. Chương trình ngày càng nhảm nhí, không thuyết phục người xem”. Minh Tuấn bình luận: “Tôi cố tập trung hết sức mà chả thấy có cái gì buồn cười. Vậy mà Trấn Thành vẫn cố cười cho đủ 150 triệu được, đúng là nhảm nhí”. Tài khoản Facebook Linh Khanh đồng tình: “Đúng là quá phi lý. Tôi thấy không đáng buồn cười. Mà sao Trấn Thành vẫn dặn cười cho được là sao?”.

Khán giả không phục chiến thắng của Thánh đà ở Thách thức danh hài
Trấn Thành bị chỉ trích vì cho rằng "cười từ thiện" để giúp Kim Hoàng lấy nốt 150 triệu đồng.

Bạn Vũ Bá Đông cho rằng: “Thách thức danh hài mùa 4 này không thật sự hấp dẫn. Mùa 5 nên cần có sự thay đổi từ cách chơi và đổi giám khảo”. Bạn Miu Lê cho rằng Kim Hoàng được thiên vị: “Bài hát không có gì hay. Chiến thắng thật vô lý. Chẳng qua bà ấy được ưu tiên thôi”.

Không ít khán giả so sánh với phần thi của cặp Mỹ Ngân – Duy Khánh. Bạn Quang Tâm nói: “Cũng như anh hot boy trà sữa mùa trước, giám khảo Trấn Thành lại cười nhảm lần nữa trong khi chẳng thấy yếu tố gây cười chỗ nào. Thấy tiết mục của hai anh chị đầu xứng đáng chiến thắng hơn”. Bạn Nguyễn Thanh Thuỷ viết: “Hai tiết mục cuối không hay bằng hai tiết mục đầu”.

Khán giả không phục chiến thắng của Thánh đà ở Thách thức danh hài
Bên cạnh những chê bai, Kim Hoàng cũng được nhiều người ủng hộ. 

Song cũng có một bộ phận khán giả bênh vực Kim Hoàng. Bạn Thịnh Nguyễn cho biết: “Mai dân bàn phím sẽ có một bài hát chế về vịt. Bản thân tôi thấy hay, chúc mừng cho bạn ấy”. Bạn Cherry Nguyễn bức xúc trước những lời công kích Kim Hoàng: “Ích kỷ làm gì một nụ cười với sự hồn nhiên của cô bé? Mọi người đừng soi quá như thế”. Nickname Cool Ngố viết: “Có một số người không bao giờ công nhận sự tài giỏi của người khác”.

Theo Gia Bảo (VietNamNet)
Tin mới hơn