Giải trí

Khán giả Hoa hậu Mỹ la ó với câu hỏi ứng xử về Donald Trump

 
khan-gia-hoa-hau-my-la-o-voi-cau-hoi-ung-xu-ve-donald-trump

Người đẹp Hawaii bị đặt câu hỏi về việc lựa chọn ai làm Tổng thống Mỹ.

Trong phần thi ứng xử, Hoa hậu Hawaii - Chelsea Hardin - được giám khảo Laura Brown đưa ra câu hỏi: "Nếu cuộc bầu cử được tổ chức ngày mai, bạn sẽ bầu cho Hillary Clinton hay Donald Trump lên làm Tổng thống? Và tại sao?". Laura Brown kết thúc câu hỏi, dưới ghế khán giả xuất hiện những tiếng la ó và chế giễu.

Người đẹp Chelsea Hardin lấy bình tĩnh và nói: "Không quan trọng giới tính nào, điều chúng ta cần ở Mỹ là một người có thể đại diện cho chúng ta - những người thấp cổ bé họng, những người muốn được lắng nghe. Chúng tôi muốn một Tổng thống thúc đẩy những điều đúng đắn, thúc đẩy những gì nước Mỹ thực sự cần".

Trên Twitter, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với phản ứng nhanh trí, câu trả lời thông minh của Hoa hậu Hawaii. Tuy vậy, đa phần phẫn nộ và chỉ trích ban tổ chức khi đưa ra câu hỏi không phù hợp. Khán giả cho rằng không được phép yêu cầu người khác công khai họ bỏ phiếu cho ai.

Khán giả tên Madeline Langdon viết trên trang cá nhân: "Thật xấu hổ cho Tổ chức Hoa hậu Mỹ. Hỏi thí sinh về việc họ bầu chọn cho ai là hoàn toàn không phù hợp".

Giám khảo Laura Brown sau đó lên tiếng: "Tôi đặt câu hỏi do người khác chuẩn bị sẵn và người đẹp Hawaii đã trả lời rất tuyệt vời".

khan-gia-hoa-hau-my-la-o-voi-cau-hoi-ung-xu-ve-donald-trump-1

Người đẹp Chelsea Hardin được khen ngợi vì trả lời ứng xử thông minh, khéo léo.

Năm 2015, Donald Trump từ bỏ vị trí Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, trong đó có cả Hoa hậu Mỹ. Ông bán lại cho công ty marketing và đào tạo tài năng WME/IMG để kiếm lời. Donald Trump đang trong cuộc vận động chạy đua vào Nhà Trắng.

Đêm chung kết Hoa hậu Mỹ 2016 vừa kết thúc đêm 5/6 (giờ địa phương) tại Las Vegas, với chiến thắng thuộc về người đẹp đại diện Washington DC - Deshauna Barber. Chelsea Hardin giành ngôi Á hậu 1 của cuộc thi.

Theo VnExpress.netTin mới hơn