Giải trí

Khán giả bức xúc vì không xem được Người Phán Xử tiền truyện tập 1

Việt Anh văng tục, đóng cảnh nóng táo bạo với Thanh Bi

Người Phán Xử tiền truyện tập 1 được ra mắt vào 21h tối qua trên ứng dụng VTV giải trí. Tuy nhiên, nhiều khán giản bức xúc vì không được thưởng thức tập phim sau bao ngày chờ đợi.

Người Phán Xử tiền truyện là phần phim lấy bối cảnh là khoảng thời gian trước các sự kiện trong bản chính thức phát sóng trên truyền hình vào năm ngoái. Phần tiền truyện này được nhà sản xuất hé lộ nhiều hình ảnh hậu trường, trailer hấp dẫn báo hiệu phần phim gay cấn, bạo lực hơn. Chính vì vậy, rất nhiều fan của Người Phán Xử đã chờ đợi ngày tập 1 phần tiền truyện chính thức ra mắt.

Phần phim này được phát sóng online thay vì lên sóng trên truyền hình. Tuy nhiên, 21h giờ tối qua do quá nhiều người cùng truy cập vào ứng dụng VTV để xem phim  khiến hệ thống bị quá tải, nhiều khán giả không thể xem được phim sau nhiều ngày mong ngóng. Khán giả để lại nhiều bình luận bức xúc trên fanpage của VTV Giải Trí vì không xem được Người Phán Xử tiền truyện.

Khán giả bức xúc vì không xem được Người Phán Xử tiền truyện tập 1
Fanpage Người Phán Xử thông báo hệ thống bị quá tải sau khi nhiều khán giả phàn nàn vì không xem được phim.

Khán giả bức xúc vì không xem được Người Phán Xử tiền truyện tập 1

Khán giả bức xúc vì không xem được Người Phán Xử tiền truyện tập 1
Khán giả bức xúc vì không thể xem Người Phán Xử tiền truyện.

Với những khán giả xem được bộ phim, bên cạnh một số ý kiến khen phim “hấp dẫn, gần đúng chất giang hồ ngoài đời”, thì rất nhiều khán giả bày tỏ phim không hay như kỳ vọng. Khán giả Hiếu Thanh nhận xét thẳng thắn: “Kịch bản mới tập đầu mà thấy rời rạc, tình tiết vô lí cộng thêm khoa học viễn tưởng. Hải “khùng” quăng con dao từ xa tít vậy mà cắm vào lưng người kia nằm gục được. Diễn viên chửi thề nhiều quá”.

“Nói hơi bậy”, “Lời thoại không hay như phần một”, “Thất vọng, lạm dụng chửi bới”… là ý kiến chung của nhiều khán giả xem Người phán xử tiền truyện tập 1.  

Tom (MASK)
Tin mới hơn