Giải trí

Thu Minh rốt cuộc là nữ chính ngôn tình hay nữ phụ 'đam mỹ' trong MV mới?

Poster "nhá hàng" Thu Minh cùng hai mỹ nam được tung ra khiến khán giả có nhiều dự đoán khác nhau về một cuộc tình éo le.

Đúng như đã hẹn, tối qua (14/9) Thu Minh đã tung ra MV phiên bản đầu tiên của dự án mới Cô ấy sẽ không yêu anh như em với hình ảnh chủ yếu về bản thân cùng vài giây thấp thoáng của 2 soái ca Pew PewHip Lee

MV "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" - Thu Minh (Phiên bản đầu tiên)

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc cuối cùng mà Trang Pháp hợp tác với Dương Khắc Linh để viết riêng cho Thu Minh. Nội dung bài hát nói về cảm giác đau khổ của cô gái khi chứng kiến chàng trai mình yêu thương sâu đậm đã bên một người mới.

Thu Minh rốt cuộc là nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mỹ trong MV mới?

Thu Minh rốt cuộc là nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mỹ trong MV mới?

Tuy ballad không phải là thế mạnh của nữ ca sĩ, nhưng phần thể hiện da diết và dồn nén tình cảm của Thu Minh vẫn khiến người nghe phải thổn thức. Phần hình ảnh của MV được thực hiện khá đơn giản với gam màu lẫn khung hình đều được thiết kế mang hơi hướng những thập niên xưa cũ. Toàn bộ MV chỉ có những góc quay cận cảnh gương mặt của Thu Minh nên khán giả có thể tập trung nhiều hơn vào ca từ và giọng hát. 

Thu Minh rốt cuộc là nữ chính ngôn tình hay nữ phụ đam mỹ trong MV mới?

Điều đáng chú ý ở đây là phần "nhá hàng" 2 nam chính trong MV Dram sắp ra mắt. Rõ ràng sự xuất hiện chớp nhoáng trong vòng 5 giây cùng cái nhìn trìu mến của Pew Pew và Hip Lee có vẻ hơi "đam mỹ" so với câu chuyện mà khán giả có thể hình dung ra theo lời bài hát. 

Liệu câu chuyện thực sự của Cô ấy sẽ không yêu anh như em là như thế nào? Cùng đón xem bản MV Drama được công bố vào ngày 19/9 tới nhé!

Dung (MASK)
Tin mới hơn