Giải trí

Khắc Tiệp làm phim về cuộc đời đầy số phận của Ngọc Trinh

Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ chi tiết thú vị trong bộ phim làm về cuộc đời Ngọc Trinh trong đúng ngày 8/3.
Đúng vào những giờ phút đầu tiên của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Khắc Tiệp đã gửi lời chúc tới Ngọc Trinh và tiết lộ những thông tin thú vị nhất về bộ phim mà anh sắp sản xuất. Đây chính là bộ phim đã gây xôn xao thời gian qua, vì chủ đề của bộ phim nói về chính cuộc đời "sóng gió" của Ngọc Trinh, từ lúc là cô gái vô danh, cho đến thời điểm đang ở đỉnh cao danh vọng, có cả tiền tài và vị trí trong công việc.

Đây là một dự án được đánh giá là táo bạo, nhưng cũng gây nhiều hoài nghi về chất lượng, có người tò mò, nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng, cuộc đời của Ngọc Trinh thiếu "nội dung" để có thể dựng thành một bộ phim hoàn chỉnh. Dù sao, sản phẩm này cũng rất được mong đợi, nó được sản xuất kỷ niệm 10 năm ngày Khắc Tiệp và Ngọc Trinh gặp nhau.
 

Những lời chia sẻ chân thành và tình cảm của Khắc Tiếp dành cho Ngọc Trinh.

 
Khắc Tiệp chia sẻ: "Ngày 8.3, nói đôi chút về em và dự án điện ảnh sắp tới của em!

Đến thời điểm này là đúng 10 năm anh gặp em. Có thể nói em chính là niềm tự hào của anh và Venus trong suốt chặng đường qua, như một cô bé lọ lem bước ra từ chuyện cổ tích với bao sóng gió chông gai, bao dư luận cay nghiệt vẫn không làm em gục ngã. Nay em đã có nhiều thứ, điều mà nhiều cô gái khác mơ ước, theo anh nghĩ cũng chính bởi tính cách tạo nên số phận.

Một bộ phim điện ảnh sắp được bấm máy nói về cuộc đời em, có rất nhiều chi tiết đắt giá mà nhiều người chưa biết về em, về những gì mà em đã đi qua và phải làm những gì để có được 1 Ngọc Trinh như ngày nay... Sẽ rất thú vị khi phim ra mắt, còn bây giờ anh em ta phải tập trung tuyệt đối thời gian cho những dự án dày đặc sắp tới. Chúc mừng ngày 8.3.2015.
 

Khắc Tiệp và Ngọc Trinh luôn có hình ảnh vô cùng lãng mạn bên nhau.

 
Theo Jay (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn