Giải trí

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ:  Kiệt - Hân quay lại với nhau và lại... có con? 

Mới đây, trang fanpage của Thúy Ngân (vai Hân) vừa đăng tải thông tin khiến nhiều fan Gạo nếp gạo tẻ vô cùng hoang mang.

Ở chặng đường gần cuối của Gạo nếp gạo tẻ, các nhân vật đều có sự chuyển biến tâm lý, tính cách rõ rệt. Trong đó, Hân 'hoa hậu' chảnh chọe, ích kỷ ngày nào giờ đã nhận ra lỗi lầm và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Kiệt cũng không còn 'phũ' với Hân như trước sau khi những hiểu lầm về chuyện Hân đẩy ngã Phúc đã sáng tỏ. Nhìn Kiệt tận tình chăm sóc cho Hân khi cô một mình trải qua cuộc phẫu thuật ghép gan cho bà Mai, nhiều người cho rằng đó chỉ là tình nghĩa vợ chồng. Tuy nhiên, những cử chỉ chăm sóc ân cần mà Kiệt dành cho Hân trong tập phim tối qua như cõng, mua đá về chườm chân và ánh mắt ngượng ngùng, bối rối như ngày mới yêu của cả hai khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Trong khi khán giả còn đang 'đoán già, đoán non' về cái kết của Gạo nếp gạo tẻ, thậm chí chia làm hai phe, người ủng hộ Kiệt - Hân quay lại, người theo 'team' Kiệt - Phúc thì mới đây Thúy Ngân (vai Hân) lại đăng tải thông tin khiến người xem càng thêm 'rối não'.

Theo đó, Thúy Ngân đăng bức ảnh Hân - Kiệt vui vẻ bên một bé trai, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Mọi người muốn cái kết như thế nào nhỉ? Kiệt - Hân quay lại với nhau và có con?".

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ:  Kiệt - Hân quay lại với nhau và lại... có con? 

Với hình ảnh này, khán giả lại tiếp tục đưa ra dự đoán đây là hình ảnh nhiều năm về sau khi bé Gấu đã lớn và Kiệt chỉ tới thăm con mà thôi. Có ý kiến lại nghi ngờ rằng đây có thể là dự án mới mà cặp đôi tham gia bởi trước đó, diễn viên Trung Dũng (vai Kiệt) cũng đăng tải hình ảnh mình trong trang phục phi công cực bảnh bao, bên cạnh là Thúy Ngân trong trang phục áo dài. 

Kết phim Gạo nếp gạo tẻ:  Kiệt - Hân quay lại với nhau và lại... có con?  - 1

Mặc dù Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim làm lại từ tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng ekip đã hé lộ cái kết của bản Việt sẽ  khác bản gốc khiến các fan tò mò.

Liệu Hân - Kiệt có quay về bên nhau? Đón xem Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 4 hàng tuần trên HTV2.

TH (SHTT)
Loading...