Giải trí

Kendall Jenner và Gigi Hadid xác nhận tái xuất trong Victoria's Secret Fashion Show 2018

Các fan đang vô cùng vui mừng trước thông tin Kendall Jenner và Gigi Hadid sẽ quay trở lại Victoria's Secret Fashion Show 2018 diễn ra New York. Thông tin này được Brian Atwood - người phụ trách giày dép cho Victoria's Secret Show 2018 hé lộ.

Victoria's Secret Show 2018, show thời trang nội y đình đám được mong chờ nhất năm, sẽ diễn ra vào ngày 8/11 tại New York (Mỹ). Tuy nhiên, dàn mẫu chính thức, thông tin khác mời và mẫu thiết kế Fantasy Bra vẫn chưa được hé lộ. 

Mới đây, Brian Atwood - người phụ trách giày dép cho Victoria's Secret Show 2018 đã úp mở việc Kendall Jenner và Gigi Hadid sẽ quay lại sàn diễn nội y khiến fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên, thông tin vẫn chưa được hai chân dài xác nhận.

Kendall Jenner và Gigi Hadid xác nhận tái xuất trong Victoria's Secret Fashion Show 2018

Kendall Jenner và Gigi Hadid xác nhận tái xuất trong Victoria's Secret Fashion Show 2018 - 1

Kendall và GiGi đã tham gia Victoria's Secret Show lần đầu vào năm 2016. Thời điểm đó, hai chân dài 9x là những cái tên hot nhất làng mẫu với sự phủ sóng dày đặc khắp các tuần lễ thời trang. Chính vì vậy, sự xuất hiện của hai chân dài này trên dàn diễn danh giá Victoria's Secret Show đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả.

Năm ngoài, Kendall Jenner vắng mặt trong show diễn bởi vướng hợp đồng với hãng nội y La Perla. Gigi Hadid cũng không thể góp mắt trong show diễn tổ chức tại Trung Quốc do bị từ chối nhập cảnh vào quốc gia tỷ dân. Nguyên do là bởi Gigi bị lên án vì nhiều người cho rằng cô đã phân biệt chủng tộc với người châu Á. Cư dân mạng sử dụng hashtag #GigiGetOutofChina (Gigi hãy biến khỏi Trung Quốc) để bày tỏ thái độ phản đối siêu mẫu 9X khiến cô nàng không thể nhập cảnh vào Trung Quốc để tham dự Victoria's Secret Show 2017 .

TH (Daidoanket.vn)
Loading...