Giải trí

Kathy Uyên đóng cảnh nóng dễ như việc ăn ngủ

Người đẹp phim "Để Mai tính" cho rằng cảnh nóng là cảm xúc bình thường và cô nhập vai dễ dàng như chuyện ăn, ngủ, đi lại hàng ngày.

Với kinh nghiệm 10 năm gắn bó điện ảnh, nữ diễn viên Việt kiều không gặp nhiều khó khăn khi đóng cảnh nóng. Thậm chí người đẹp 34 tuổi còn cho rằng, những cảnh càng khó càng giúp cô nỗ lực thể hiện hết mình. "Tôi không nghĩ cảnh nóng là thử thách lớn. Với tôi, đó chỉ là cảm xúc rất bình thường trong cuộc sống, giống như ăn, ngủ, đi lại", cô nói.

 

Sống, làm việc tại Mỹ và tiếp xúc với nền điện ảnh Hollywood, Kathy Uyên đưa ra một vài so sánh về sự khác nhau giữa phim Việt và thế giới. Cô cho hay, giọng của người Mỹ thẳng đều, còn tiếng Việt lại lên xuống, trầm bổng, nhiều thanh dấu. Vì thế, cách biểu cảm của người Việt cũng khác xa so với người Mỹ.

 

Hollywood chú trọng việc đào tạo kỹ thuật diễn xuất. Nhiều diễn viên đang nổi tiếng nhưng vẫn đến lớp học để không ngừng nâng cao kỹ năng trong nghề. Còn ở Việt Nam, diễn viên hầu như không chuẩn bị gì khi tham gia casting. Lần đầu tiên cầm kịch bản trên tay, họ chú trọng đọc lời thoại hơn là thể hiện cảm xúc nhân vật.

 
Khi trở về quê hương, Kathy Uyên phải đối diện với thực tế làm phim tại Việt Nam và không phải vai diễn nào cũng hợp với một diễn viên Việt kiều. Người đẹp sinh năm 1981 đã điều chỉnh bản thân để dung hòa kỹ thuật đã học ở Mỹ.
 

Sắp tới, nữ diễn viên Để Mai tính có cơ hội thực hiện mơ ước tham gia Broadway Musical trên sân khấu Tôi là diễn viên.

 

Bên cạnh vai trò giám khảo khách mời đêm chung kết Tôi là diễn viên, Kathy Uyên còn trình diễn tiết mục nhạc kịch trên sóng THVL1 lúc 21h, ngày 5/7. 
Theo Min An (Zing.vn)Tin mới hơn