Giải trí

Kaity Nguyễn lột xác trong phim mới cùng Thái Hòa

Kaity Nguyễn được xác nhận là nữ chính kết hợp cùng Thái Hòa trong phim điện ảnh mới nhất "Hồn Papa, Da Con Gái" của đạo diễn người Nhật Bản Ken Ochiai và nhà sản xuất Charlie Nguyễn.

Sau khi lấy được một trong những giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2017, nữ chính của "Em chưa 18" mất tích trong một thời gian dài. Những tưởng cô sẽ lấy đà từ tác phẩm đầu tay hơn 172 tỉ để thừa thắng xông lên nắm lấy những cơ hội đang mời chào thì người hâm mộ lại chẳng thấy bóng dáng của Kaithy Nguyễn xuất hiện trong bất kì một tác phẩm nào khác.  

Kaity Nguyễn chính thức quay trở lại phim trường với vai chính trong Hồn papa da con gái

Mới đây, cô nàng bất ngờ công bố đoạn video tập luyện ballet và kung fu cho một phim điện ảnh mới mang tên Hồn Papa, Da Con Gái. khiến dân tình xôn xao. Cuối cùng, Kaity đã có dịp để chứng minh cho khán giả thấy mình thực sự có năng lực chứ chẳng phải "ăn may". 

Kaity Nguyễn lột xác trong phim mới cùng Thái Hòa

Kaity Nguyễn lột xác trong phim mới cùng Thái Hòa

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn cho biết, "Hồn Papa, Da Con Gái" được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng "Papa to Musume no Nanokakan" (7 Ngày của Cha và Con gái) của tác giả Takahisa Igarash. Mặc dù, đã từng được chuyển thể thành phim truyền hình Nhật Bản vào năm 2007, tuy nhiên phiên bản điện ảnh của Việt Nam sẽ là một bản phim độc lập, bám theo nguyên tác truyện tranh chứ không chịu ảnh hưởng từ phiên bản truyền hình của Nhật. Đạo diễn cho phiên bản Việt Nam lần này là đạo diễn người Nhật điển trai Ken Ochiai, người đã thực hiện Vệ Sĩ Sài Gòn năm 2016 và nhận nhiều lời khen ngợi từ báo giới. 

Kaity Nguyễn lột xác trong phim mới cùng Thái Hòa

Kaity Nguyễn lột xác trong phim mới cùng Thái Hòa

Trong suốt hai tháng tiền kì chuẩn bị cho dự án, các diễn viên đã phải diễn tập khá vất vả. Điển hình là Kaity Nguyễn, khi vai diễn của cô trong Hồn papa da con gái đòi hỏi phải biết cả võ thuật và ballet song song. Thái Hòa thì cho biết: "Tôi đề phòng chính mình để vào vai ông bố nhưng trong thân xác cô con gái này. Vì tôi sợ khán giả sẽ thấy bóng dáng của "chị Hội" đâu đó".

Kaity Nguyễn lột xác trong phim mới cùng Thái Hòa

Hồn Papa, Da Con Gái là câu chuyện xoay quanh hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Hải là một nhân viên tiếp thị ham chơi, hay dựa dẫm vào con gái còn Châu lại là một nữ sinh tài giỏi, nổi bật trong trường. Trước một buổi diễn ballet rất quan trọng với Châu, hai cha con đã xảy ra xung đột, khiến cô bé bỏ lỡ phần trình diễn. Mối quan hệ cha con vốn đã xa cách nay càng thêm mâu thuẫn. Người mẹ quá cố vì muốn Hải và Châu yêu thương nhau hơn nên đã yểm một lời nguyền lên cả hai, khiến hai cha con phải hoán đổi vị trí. Thử thách đặt ra trong 7 ngày tới chính là người này phải sống trong lốt người kia, trải qua những mối quan hệ cùng những khó khăn của người đó để có thể biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau nhiều hơn. Và tất nhiên, sống cuộc đời của ai đó chẳng hề dễ dàng!

Kaity Nguyễn lột xác trong phim mới cùng Thái Hòa

Sau buổi ra mắt truyền thông vào chiều 27-6, Hồn papa da con gái sẽ chính thức bấm máy vào ngày 2-7 tới, và dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong dịp cuối năm (28-12).

Dung (MASK)
Tin mới hơn