Giải trí

Johnny Depp vắng mặt trong trailer "Cướp biển Caribe 5"

 

Trong đoạn phim quảng cáo đầu tiên của “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales”, khán giả không được thấy chàng cướp biển quái tính Jack Sparrow.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Pirates of the Caribbean: Dead Man Tell No Tales': Đây là phần năm của loạt phim bom tấn "Cướp biển Caribê". Lần này, Jack Sparrow (Johnny Depp) phải đi tìm cây đinh ba của thần Poseidon để chống lại gã thuyền trưởng ma quỷ Salazar (Javier Bardem).

Hãng Disney mới tung ra đoạn trailer đầu tiên của phần 5 loạt phim bom tấn Cướp biển Caribe. Jack Sparrow hoàn toàn vắng bóng trong đoạn phim dài 150 giây. Thay vào đó, khán giả được gặp gỡ nhân vật mới là thuyền trưởng Salazar.

Một con tàu viễn dương của chính phủ Anh vô tình lạc vào vùng biển u ám. Họ chạm trán với binh đoàn ma quái của Salazar (Javier Bardem) và nhanh chóng bị tiêu diệt.

Tuy nhiên, khi trông thấy tấm hình truy nã Jack Sparrow (Johnny Depp) trên thuyền, gã muốn gửi gắm thông điệp thông qua một chàng trai tù nhân (Brenton Thwaites).

Johnny Depp vang mat trong trailer ‘Cuop bien Caribe 5’ hinh anh 1
Thuyền trưởng Salazar là đối thủ của Jack Sparrow trong phần năm loạt phim Cướp biển Caribê. Ảnh: Disney.

“Tử thần sẽ kéo tới gặp ngươi”, Salazar cất giọng với điệu bộ đe dọa. Gã là kẻ có mối thâm thù sâu nặng với Jack Sparrow trong quá khứ. Chính chàng cướp biển tinh quái đã khiến hắn cùng thủy thủ đoàn biến thành ma quỷ và lưu lạc trong vùng Tam Giác Quỷ.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, Salazar sau đó thoát ra khỏi khu biển cấm, thề sẽ giết chết bất cứ tên cướp biển nào mà mình chạm mặt ngoài đại dương. Để đánh bại hắn, Jack Sparrow buộc phải đi tìm cây đinh ba huyền thoại của thần Poseidon.

Sắm vai phản diện Salazar trong Dead Man Tell No Tales là ngôi sao Javier Bardem người Tây Ban Nha. Anh là người từng đảm nhận các vai ác ấn tượng như gã sát nhân Anton Chigurh trong No Country for Old Men (2007) hay tên khủng bố Silva trong tập phim 007 ăn khách Skyfall(2012).

Johnny Depp vang mat trong trailer ‘Cuop bien Caribe 5’ hinh anh 2
Hình ảnh Johnny Depp trên phim trường Cướp biển Caribe 5 được hãng Disney tung ra hồi 2015. Ảnh: Disney.

Bên cạnh Johnny Depp và Javier Bardem, phần 5 của loạt phim cướp biển còn có sự tham gia của hai gương mặt quen thuộc là Orlando Bloom và Geoffrey Rush, cũng như các ngôi sao trẻ Kaya Scodelario và Brenton Thwaites.

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales dự kiến ra rạp từ 26/5/2017.

Theo Việt Phương (Zing.vn)Tin mới hơn