Giải trí

Huỳnh Anh bức xúc vì 'hụt' vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời

Tin tức Huỳnh Anh từng được nhà sản xuất "Hậu Duệ Mặt Trời" mời tham gia vai nam chính nhưng cuối cùng lại đổi sang người khác mà không một lời thông báo đã được chính 'khổ chủ' xác nhận.

Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là một trong những dự án phim thu hút sự chú ý nhất trong thời gian vừa qua. Điều khán giả quan tâm nhất  là những gương mặt sẽ đảm nhận vai chính bởi tác phẩm gốc của Hàn Quốc từng tạo nên cơn sốt khắp Châu Á vào năm 2016 và giúp tên tuổi của các diễn viên trong phim nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Dù phía NSX vẫn chưa công bố chính thức ai sẽ là những Kang Mo Yeon, Yoo Shi Jin bản Việt nhưng trên những trang cộng đồng, hình ảnh Nhã Phương, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà cùng nhau chụp poster phim dường như đã khẳng định đây là 4 gương mặt sẽ thủ vai chính bản remake của bộ phim "quốc dân" xứ kim chi năm 2016.

Huỳnh Anh bức xúc vì hụt vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh đăng lên story Instagram của mình, nói về việc nhà sản xuất một bộ phim đã nhắm đến mình vai nam chính, nhưng trong thời gian chờ đợi để kí hợp đồng và chuẩn bị cho ngày bấm máy thì cuối cùng anh bị nhà sản xuất cho "leo cây". Cuối cùng, đến tận khi dàn diễn viên trong phim được hé lộ thì nam diễn viên nổi tiếng mới biết chuyện mình 'hụt' vai. Đa số hiều người đoán rằng Huỳnh Anh đang nói Hậu Duệ Mặt Trời và nam chính thay thế anh chính là Song Luân.

Huỳnh Anh bức xúc vì hụt vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời

Huỳnh Anh bức xúc vì hụt vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời

Huỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ: "Tôi hơi bực mình vì bên phía sản xuất bỗng dưng làm vậy, tôi chờ suốt mấy tháng, hủy biết bao nhiêu công việc, trong đó có một chuyến du lịch đến Bỉ để tham gia một festival âm nhạc rất lớn nhưng cuối cùng cũng phải bỏ để chuẩn bị cho phim. Cuối cùng thì người đó không phải là mình, gọi điện cho người phụ trách thì bên ấy báo rằng người nhân viên được giao trách nhiệm thông báo cho tôi thì đã nghỉ việc".

Huỳnh Anh bức xúc vì hụt vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, anh thật sự vô cùng thích vai diễn này nên đã bay từ Hà Nội vào để cating cẩn thận. Anh còn dẹp hết công việc của mình lại để học kịch bản và nghiên cứu vai diễn. Tuy nhiên, nhà sản xuất lại không một lời giải thích mà vội thay thế Huỳnh Anh bằng Song Luân, điều này làm anh vô cùng bức xúc. 

Huỳnh Anh bức xúc vì hụt vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời

Huỳnh Anh lên tiếng dù không đóng phim này sẽ đóng phim khác. Nhã Phương và Song Luân đều là bạn nên anh sẽ chúc dự án thành công. Huỳnh Anh khẳng định anh chỉ bức xúc vì nhà xản xuất phim thay người khác nhưng lại không thông báo khiến anh bỏ lỡ nhiều công việc và dự án khác.

Huỳnh Anh bức xúc vì hụt vai nam chính Hậu Duệ Mặt Trời

Huỳnh Anh đang nhận vai nam chính trong phần 2 của Cả Một Đời Ân Oán, phát sóng trên VTV3 lúc 21h50. Trong phim, Huỳnh Anh vào vai thiếu gia Nguyên, vướng vào tình tay ba với cô nàng Ngân (Hạ Anh) và Bình (Anh Tuấn).

Dung (MASK)
Tin mới hơn