Giải trí

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017?

Đại diện Việt Nam từng đặt mục tiêu sẽ lọt vào Top 3 Miss Grand International 2017 nhưng hiện có quá nhiều đối thủ mạnh mà Huyền My cần nỗ lực để vượt qua.

Trước khi bước vào đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2017, đại diện Việt Nam – Á hậu Huyền My – rất tự tin. Cô có nhiều tháng để chuẩn bị các kĩ năng cần thiết như tập luyện để cải thiện ngoại hình, trau dồi ngoại ngữ… đồng thời truyền thông hình ảnh ra các nước trong khu vực. Nhan sắc của Huyền My được ca tụng trên khắp các mặt báo tại Myanmar, Campuchia, Lào và Trung Quốc. Người đẹp Việt Nam được khen ngợi có gương mặt và thần thái của một "nữ thần".

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 1.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 2.

Người đẹp Việt Nam được khen ngợi có gương mặt và thần thái của một "nữ thần".

Tuy vậy, Á hậu Việt Nam 2014 lại phải đối diện với khá nhiều sự cố về trang phục cũng như nhiều nhận xét tiêu cực trong hơn 1 tuần diễn ra cuộc thi. Đầu tiên là bộ jumpsuit xuyên thấu bị đụng hàng với Hoa hậu Phạm Hương. Tệ hơn nữa là Huyền My bị lộ phần điểm xấu nhạy cảm khi mặc trang phục của NTK Đỗ Long này trong phần chụp ảnh chân dung ngoài trời. Tiếp đó là chiếc đầm dạ hội trong bữa tiệc ra mắt bị lộ miếng dán ngực. Mới đây nhất là bộ áo dài trong phần thi trang phục truyền thống bị vướng phải ồn ào giống trang phục Trung Quốc trên mạng xã hội.

Không chỉ có vậy, Huyền My bị chê không có phong cách thời trang thống nhất, ổn định, mặc đồ già hơn tuổi, trang điểm quá nhạt. Trong các bộ hình mà BTC Miss Grand International ghi lại hoạt động của thí sinh, đại diện Việt Nam xuất hiện khá hạn chế. Sự ưu ái dành cho Huyền My từ BTC là không có. Và dường như Huyền My còn có chút an toàn, chưa thể hiện được sự tự tin, năng động để nổi bật giữa rừng nhan sắc khá nổi trội của Miss Grand International năm nay.

Song, mặc những bình luận không hay, Huyền My vẫn đang giữ một thứ hạng tốt về mặt truyền thông tại đấu trường nhan sắc Hòa bình. Cô luôn có mặt trong Top dẫn đầu thí sinh được yêu thích, thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất cũng như tiếp tục được ủng hộ trong cuộc đua bình chọn phần thi áo tắm.

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 3.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 4.

Huyền My trong phần thi áo tắm được đánh giá khá tích cực.

Gương mặt của Huyền My cũng được đánh giá là đẹp nổi bật so với mặt bằng chung với nét nhẹ nhàng, thanh lịch và rạng rỡ tự nhiên. Có thể thấy rõ là khi Huyền My đứng cạnh các thí sinh Âu Mỹ, cô không hề bị "dìm" bởi cả chiều cao lẫn thần sắc. Sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả trong nước dành cho Huyền My cũng là một lợi thế lớn để cô tiến sâu vào các vòng trong.

Thế nhưng, để đại diện chủ nhà có thể góp mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017 lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Huyền My năm nay đã gặp phải những đối thủ thực sự mạnh đến từ chính các bạn thi trong khu vực.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, Huyền My đã chia sẻ về hai đối thủ mà cô cảm thấy rất "nặng ký". Đó là người đẹp Indonesia và người đẹp Ấn Độ.

Dea Goesti, người đang bám đuổi quyết liệt Huyền My trong các cuộc đua bình chọn online là một người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng ở quê nhà. Cô lại có học vấn khá cao: thạc sĩ tâm lý học. Dea mang một vẻ đẹp lạ, không bắt mắt khi nhìn thoáng qua nhưng lại rất quyến rũ với ánh mắt lúng liếng. Cô được người dân Indonesia kì vọng sẽ giữ nguyên chiếc vương miện Miss Grand International ở lại đất nước vạn đảo. Trong phần thi áo tắm, Dea Goesti nổi trội với phong cách trình diễn hết sức đẹp mắt.

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 5.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 6.

Nhan sắc của người đẹp Indonesia.

Người đẹp Ấn Độ Anukriti Gusain cũng là thí sinh mạnh của Miss Grand International năm nay. Gương mặt đẹp, thân hình hoàn hảo, phong thái chuyên nghiệp, Anukriti Gusain không có gì để chê khi đặt chân tới Việt Nam để chinh phục vương miện.

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 7.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 8.

Vẻ đẹp hoàn hảo của người đẹp Ấn Độ.

Còn 4 đối thủ khác trong khu vực Đông Nam Á mà Huyền My không quá xem trọng nhưng càng ngày càng nổi bật một cách "nguy hiểm" là các người đẹp Thái Lan, Philippines, Lào và Campuchia. Nếu người đẹp Thái Lan tỏa ra thần thái sang trọng, người đẹp Philippines đầy khí chất thì hai người đẹp Lào và Campuchia như hai ngọn gió mát lành: trẻ trung, sôi nổi, tươi mới, năng động, thu hút. Cả hai cô gái đến từ bán đảo Đông Dương này đều đang học phổ thông và đều rất tự tin thể hiện bản thân giữa 75 bông hoa còn lại.

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 9.

Nụ cười tỏa nắng của người đẹp Campuchia.

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 10.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 11.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 12.

Vẻ đẹp hiện đại, năng động và đầy tự tin của người đẹp Lào.

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 13.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 14.

Khí chất quyền lực của người đẹp Philippines.

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 15.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 16.

Ngoại hình sang trọng và nóng bỏng của người đẹp Thái Lan.

Trong khi đó, khu vực Âu Mỹ cũng có nhiều gương mặt nổi bật như Mexico, Argentina, Venezuela, Bungari, Slovakia… nhưng nổi bật nhất chính là người đẹp Peru.

Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 17.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 18.
 
Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để có mặt trong Top 3 Miss Grand International 2017? - Ảnh 19.

Người đẹp Peru với thân hình hoàn hảo và phong thái chuyên nghiệp.

Huyền My cần loại bỏ được ít nhất 5 người trong 7 cái tên nói trên mới có một chỗ đứng trong Top 3 Miss Grand International. Và đó là điều không dễ dàng. Khán giả kì vọng Huyền My sẽ có sức bật lớn hơn nữa, thể hiện được hết năng lực của bản thân trong những ngày thi đấu tiếp theo.

Theo H.H (Thời Đại)
Tin mới hơn