Giải trí >> Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Huyền My chia sẻ lý do im lặng trước những lùm xùm sau cuộc thi Miss Grand International

Hơn một tuần sau khi cuộc thi Miss Grand International 2017 khép lại, Huyền My đã viết những dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân.

Cuộc thi Miss Grand International 2017 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Peru. Dù được kỳ vọng rất nhiều, nhưng đại diện Việt Nam - Huyền My chỉ dừng chân ở Top 10 trong tiếc nuối. 

Bên cạnh đó, việc hai giám khảo Giáng My và Sỹ Hoàng đưa ra những nhận xét không mấy tích cực về Huyền My sau cuộc thi cũng khiến cô vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Huyền My chia sẻ lý do im lặng trước những lùm xùm sau cuộc thi Miss Grand International
Hình ảnh Huyền My tại Miss Grand International 2017.

Sau một thời gian giữ im lặng, mới đây Huyền My đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Người đẹp tâm sự vì có một vài lý do tác động tâm lý sau cuộc thi Miss Grand International 2017 nên đến tận hôm nay, khi bình tâm trở lại, cô mới viết status để cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

Huyền My gửi lời cảm ơn tới BTC, những đơn vị, người thân và khán giả đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, đồng thời cho biết đối với cô đây chính là món quà tinh thần vô giá.

Chia sẻ về quá trình tham gia Miss Grand International 2017, Huyền My viết: "Khi đứng trên sân khấu nhìn xuống, thấy khán giả nâng cao lá cờ đỏ sao vàng, hô to hai tiếng Việt Nam, đội mưa không ngừng để cổ vũ cho Huyền My đã là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất, tự hào nhất trong tuổi trẻ mà My may mắn có được.

Huyền My tự hứa sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân, tham gia nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện - lý do đầu tiên để Huyền My quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng như Miss Grand International 2017, góp một phần nhỏ bé của mình chia sẻ mất mát, khó khăn với những mảnh đời không may mắn".

Huyền My chia sẻ lý do im lặng trước những lùm xùm sau cuộc thi Miss Grand International
Huyền My chia sẻ cô từng muốn lên tiếng về những chuyện vừa qua, nhưng ngẫm lại điều quan trọng vẫn là sự tin yêu của mọi người danh cho cô.

Về một vài "chuyện" liên quan đến Huyền My trong cuộc thi, cô tâm sự: "Dù đúng dù sai Huyền My cũng từng muốn một lần lên tiếng, nhưng ngẫm lại, điều quan trọng là sự tin yêu mà biết bao người đã dành cho mình".

My cũng thấm nhuần sự giáo dục của gia đình, của thầy cô và những người thầy trong cuộc đời, đó là văn hoá ứng xử và luôn nhớ phải kính trên nhường dưới".

Theo Tuệ Như (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn